Bạn phải đi dự đám cưới trong khi đội tuyển nước nhà đang đá trận tứ kết World Cup? Người dân Anh đã có những cách cổ vũ những chú sư tử Anh bằng nhiều cách thú vị khác nhau.

Người dân ăn mừng chiến thắng của đội tuyển Anh trong trận tứ kết với Thụy Điển. Video: The Sun

Một cô gái vô cùng sáng tạo khi đặt điện thoại trong túi xách để theo dõi trận đấu, xung quanh vẫn có những ly rượu và hoa. Một cô gái vô cùng sáng tạo khi đặt điện thoại trong túi xách để theo dõi trận đấu, xung quanh vẫn có những ly rượu và hoa.
“Trận bóng đá là điều cần được ưu tiên”. “Trận bóng đá là điều cần được ưu tiên”.
Bảng tỉ số đặc biệt trong nhà thờ . Bảng tỉ số đặc biệt trong nhà thờ .
Thậm chí nhà thờ còn lắp đặt một màn hình lớn để khách đến tham dự đám cưới tiện theo dõi trận bóng. Thậm chí nhà thờ còn lắp đặt một màn hình lớn để khách đến tham dự đám cưới tiện theo dõi trận bóng.
Cô dâu với hình ảnh chiếc màn hình máy chiếu đằng sau. Cô dâu với hình ảnh chiếc màn hình máy chiếu đằng sau.
“Theo dõi trận bóng trong khi đang dự đám cưới ở Đan Mạch”. “Theo dõi trận bóng trong khi đang dự đám cưới ở Đan Mạch”.
Cô dâu Nadine Hanlon cười rạng rỡ trước chiến thắng của đội tuyển Anh. Cô dâu Nadine Hanlon cười rạng rỡ trước chiến thắng của đội tuyển Anh.
Đám cưới của Daniel Sunridge và Rachel Cave cũng đã kịp chuẩn bị một màn hình lớn để phục vụ người thân, bạn bè đến dự. Đám cưới của Daniel Sunridge và Rachel Cave cũng đã kịp chuẩn bị một màn hình lớn để phục vụ người thân, bạn bè đến dự.
Mọi người đều vô cùng vui mừng mỗi khi đội tuyển “Tam Sư” ghi bàn. Mọi người đều vô cùng vui mừng mỗi khi đội tuyển “Tam Sư” ghi bàn.

Vô vàn cách bá đạo cổ vũ bóng đá của người Anh dù đang dự đám cưới hay ở nhà thờ Với chiến thắng ngoạn mục trước Thụy Điển với tỉ số 2-0 vào đêm qua, Anh đã chính thức ghi tên mình vào vòng bán kết World Cup 2018.