Saostar
, ngày tháng ,

Nhà sản xuất Hollywood đã có mặt ở Thái Lan để làm phim về cuộc giải cứu đội bóng nhí

Khám phá

Khi chiến dịch cứu hộ đang bước vào giai đoạn cuối cùng, cuộc giải cứu đội bóng mắc kẹt trong hang Thái Lan đã trở thành một đề tài "bom tấn" với các nhà làm phim Hollywood.

Cuộc giải cứu đội bóng đá nhí gồm 12 thành viên từ 11 tới 16 tuổi và một HLV 25 tuổi bị mắc kẹt trong hang Tham Luang nhiều tuần qua không chỉ thu hút đông đảo sự quan tâm của quần chúng mà còn trở thành đề tài “bom tấn” của các nhà làm phim tại kinh đô điện ảnh Hollywood. Theo đó, công ty làm phim của Mỹ là Pure Flix đã cử đối tác Michael Scott và đồng sản xuất Adam Smith đến chân núi Tham Luang, Thái Lan.

Hiện tại, Scott và Smith đã có mặt tại chân núi Tham Luang và đang lên kế hoạch cho một bộ phim về các chàng trai trẻ và huấn luyện viên của họ bị mắc kẹt trong hang. Hai nhà sản xuất phim đang thực hiện một cuộc phỏng vấn sơ bộ xung quanh khu vực giải cứu và họ có kế hoạch tiếp tục phỏng vấn những thành viên trong đội cứu hộ nước ngoài, lực lượng Hải quân Thái Lan SEALS, các nạn nhân và gia đình của họ, để tìm ra những nét riêng trong vụ việc này.

Nhiều người nói rằng cuộc giải cứu đội bóng Thái Lan sẽ không có một bộ phim kinh dị nào có thể so sánh được.

Nhiều người nói rằng cuộc giải cứu đội bóng Thái Lan sẽ không có một bộ phim kinh dị nào có thể so sánh được.

Đây sẽ là một bộ phim tuyệt vời trong tương lai. Tôi thấy đây sẽ là một bộ phim lớn của Hollywood với các ngôi sao hạng A“, ông Scott nói. Hai nhà làm phim cũng dự đoán bộ phim sẽ lấy đi khá nhiều nước mắt của khán giả và lượng vé bán ra sẽ rất cao.

Ông Scott cũng tiết lộ thêm rằng bộ phim giải cứu hang động sẽ tập trung xung quanh hai người thợ lặn Anh - những người đầu tiên tìm thấy 13 thành viên của đội bóng. “Hành động đáng kinh ngạc này là chính là chủ nghĩa anh hùng và lòng dũng cảm. Chúng tôi tin rằng câu chuyện này sẽ truyền cảm hứng cho hàng triệu người trên thế giới“, ông Scott nói.

Cảnh sát Liên bang Úc nói chuyện với một thợ lặn Thái Lan.

Cảnh sát Liên bang Úc nói chuyện với một thợ lặn Thái Lan.

Khi được hỏi về tính nhạy cảm của những cuộc phỏng vấn, ông Adam Smith cho biết: “Đằng nào cũng sẽ có nhiều công ty sản xuất phim tới đây nên chúng tôi phải nhanh chân hơn. Chúng tôi không có nhiều thời gian để lãng phí“.

Bên cạnh đó, ông Scott cũng cho biết họ không ép mọi người phải trả lời phỏng vấn. “Tôi nói với họ rằng nếu anh đồng ý trả lời phỏng vấn, chúng ta sẽ cùng ngồi xuống và có một cuộc phỏng vấn sâu hơn về  những gì thực sự đang xảy ra“, ông Scott cho hay. Ngoài ra, hai nhà làm phim cũng cho biết, một khi kịch bản đã sẵn sàng, bộ phim dự kiến sẽ được bấm máy vào cuối năm  2019.

12 thành viên đội bóng Lợn Hoang, từ 11 tới 16 tuổi, và HLV 25 tuổi mắc kẹt trong hang Tham Luang từ ngày 23/6 và ở đó trong gần 9 ngày cho tới khi được đội cứu hộ tìm thấy vào ngày 1/7.

Hoạt động tìm kiếm và cứu nạn quốc tế quy mô lớn gồm các quan chức, binh sĩ và tình nguyện viên từ Mỹ, Anh, Úc, Đức, Nhật Bản và Trung Quốc… được triển khai sau đó.

Vào lúc này, toàn bộ 12 thành viên nhí cùng huấn luyện viên của các em đã được đội thợ lặn đưa khỏi hang an toàn, kết thúc chiến dịch giải cứu suốt hai tuần qua.

Tin liên quan
Một phóng viên bị bắt giữ khi đưa tin chiến dịch giải cứu đội bóng Lợn Hoang
Một phóng viên bị bắt giữ khi đưa tin chiến dịch giải cứu đội bóng Lợn Hoang Mới đây, cảnh sát Thái Lan đã bắt giữ một phóng viên nước ngoài vì cố tình điều ...

Phương An (Theo News.au)
giải cứu đội bóng thái lanNhà sản xuất Hollywoodlàm phim về cuộc giải cứu đội bóng Thái Lan

Bình luận

Thoát Thoát

Vui lòng chọn cách thức bình luận

Kết nối cùng Saostar

Có thể bạn quan tâm
Xem tiếp các tin khác