Sau đợt nghỉ Tết dài ngày, người dân Trung Quốc lại bắt đầu kéo nhau lên các thành phố lớn để làm việc, học tập. Trong ảnh là người dân Trung Quốc đang check in ở lối vào ga Nam Xương, tỉnh Giang Tây. Sau đợt nghỉ Tết dài ngày, người dân Trung Quốc lại bắt đầu kéo nhau lên các thành phố lớn để làm việc, học tập. Trong ảnh là người dân Trung Quốc đang check in ở lối vào ga Nam Xương, tỉnh Giang Tây.
 Thay vì đi tàu, một số khác lại chọn di chuyển bằng đường thủy. Các hành khách đang lên tàu ở cảng Tú Anh, Hải Khẩu, tỉnh Hải Nam. Thay vì đi tàu, một số khác lại chọn di chuyển bằng đường thủy. Các hành khách đang lên tàu ở cảng Tú Anh, Hải Khẩu, tỉnh Hải Nam.
 Các hành khách đang di chuyển về phía cabin. Các hành khách đang di chuyển về phía cabin.
 Xe cộ nối đuôi nhau để lên một con tàu tại cảng Tú Anh, Hải Khẩu. Xe cộ nối đuôi nhau để lên một con tàu tại cảng Tú Anh, Hải Khẩu.
 Hình ảnh ghi nhận tại nhà ga Tây Ninh, tỉnh Thanh Hải. Hình ảnh ghi nhận tại nhà ga Tây Ninh, tỉnh Thanh Hải.
 Hành khách check in tại nhà ga Tongren South, quận tự trị Yuping Yi, tỉnh Quý Châu. Hành khách check in tại nhà ga Tongren South, quận tự trị Yuping Yi, tỉnh Quý Châu.
 Nhiều người tay xách nách mang hành lý và quà quê chờ lên tàu tại nhà ga Bắc Quế Lâm, tỉnh Quảng Tây. Nhiều người tay xách nách mang hành lý và quà quê chờ lên tàu tại nhà ga Bắc Quế Lâm, tỉnh Quảng Tây.
 Hàng nghìn hành khách ngồi chờ đợi trong sảnh chờ của nhà ga Bắc Tây An, thành phố Tây An, tỉnh Thiểm Tây. Hàng nghìn hành khách ngồi chờ đợi trong sảnh chờ của nhà ga Bắc Tây An, thành phố Tây An, tỉnh Thiểm Tây.
 Biển người tại nhà ga đường sắt Nam Ninh. Ngành giao thông vận tải Trung Quốc ước tính có 3 tỷ chuyến đi được thực hiện trong mùa “Xuân vận” năm nay, bắt đầu từ ngày 21/1 và dự kiến kéo dài đến ngày 1/3. Biển người tại nhà ga đường sắt Nam Ninh. Ngành giao thông vận tải Trung Quốc ước tính có 3 tỷ chuyến đi được thực hiện trong mùa “Xuân vận” năm nay, bắt đầu từ ngày 21/1 và dự kiến kéo dài đến ngày 1/3.