Vào ngày 9/7, Hoàng tử Louis, con trai út của Hoàng tử William và Công nương Kate được làm lễ rửa tội. Tuy nhiên, mãi tới gần đây, hình ảnh chính thức với sự xuất hiện của 5 thành viên gia đình Cambridge cùng Công tước và Nữ công tước xứ Sussex mới được công bố. Vào ngày 9/7, Hoàng tử Louis, con trai út của Hoàng tử William và Công nương Kate được làm lễ rửa tội. Tuy nhiên, mãi tới gần đây, hình ảnh chính thức với sự xuất hiện của 5 thành viên gia đình Cambridge cùng Công tước và Nữ công tước xứ Sussex mới được công bố.
Hoàng tử út được Tổng giám mục Canterbury Justin Welby làm lễ tại nhà nguyện Hoàng gia, Điện St. James, London. Không giống với anh trai và chị gái của mình là làm lễ rửa tội vào buổi sáng, Hoàng tử Louis được làm lễ vào lúc 16h (theo giờ địa phương) và kéo dài khoảng 40 phút. Hoàng tử út được Tổng giám mục Canterbury Justin Welby làm lễ tại nhà nguyện Hoàng gia, Điện St. James, London. Không giống với anh trai và chị gái của mình là làm lễ rửa tội vào buổi sáng, Hoàng tử Louis được làm lễ vào lúc 16h (theo giờ địa phương) và kéo dài khoảng 40 phút.
Trong lễ rửa tội của người con thứ 3, Công nương Kate mặc bộ váy màu kem. Bộ trang phục này có màu sắc tương tự với trang phục cô đã mặc trong lễ rửa tội của Hoàng tử George năm 2013 và Công chúa Charlotte năm 2015. Trong lễ rửa tội của người con thứ 3, Công nương Kate mặc bộ váy màu kem. Bộ trang phục này có màu sắc tương tự với trang phục cô đã mặc trong lễ rửa tội của Hoàng tử George năm 2013 và Công chúa Charlotte năm 2015.
Lễ rửa tội của Hoàng tử Louis có sự góp mặt của nhiều thành viên Hoàng gia, trong đó có Nữ hoàng Anh, Thái tử Charles, Nữ công tước xứ Cornwall, Hoàng tử Harry và Meghan Markle. Ngoài ra, gia đình Công nương Kate cũng tham dự bao gồm cha mẹ của Công nương, em trai James và em gái Pippa với chồng của cô James Matthews. Lễ rửa tội của Hoàng tử Louis có sự góp mặt của nhiều thành viên Hoàng gia, trong đó có Nữ hoàng Anh, Thái tử Charles, Nữ công tước xứ Cornwall, Hoàng tử Harry và Meghan Markle. Ngoài ra, gia đình Công nương Kate cũng tham dự bao gồm cha mẹ của Công nương, em trai James và em gái Pippa với chồng của cô James Matthews.
Công nương Kate tươi cười rạng rỡ bế Hoàng tử Louis vào nhà nguyện. Công nương Kate tươi cười rạng rỡ bế Hoàng tử Louis vào nhà nguyện.
Hoàng tử Louis sinh ngày 23/4, có tên chính thức là  Louis Arthur Charles. Người con thứ 3 của Công nương Kate và Hoàng tử William là chắt thứ 6 của Nữ hoàng Elizabeth II và Hoàng thân Philip. Hiện Louis đứng thứ 5 trong danh sách thừa kế ngai vàng. Hoàng tử Louis sinh ngày 23/4, có tên chính thức là  Louis Arthur Charles. Người con thứ 3 của Công nương Kate và Hoàng tử William là chắt thứ 6 của Nữ hoàng Elizabeth II và Hoàng thân Philip. Hiện Louis đứng thứ 5 trong danh sách thừa kế ngai vàng.
Công nương Kate và Hoàng tử William bế con, xuất hiện trước công chúng và rời khỏi bệnh viện chỉ vài tiếng sau khi sinh Hoàng tử Louis. Công nương Kate và Hoàng tử William bế con, xuất hiện trước công chúng và rời khỏi bệnh viện chỉ vài tiếng sau khi sinh Hoàng tử Louis.
Bức ảnh gia đình Hoàng gia Anh trong lễ rửa tội của Công chúa Charlotte năm 2015. Bức ảnh gia đình Hoàng gia Anh trong lễ rửa tội của Công chúa Charlotte năm 2015.
Bức ảnh gia đình Hoàng gia Anh trong lễ rửa tội của Hoàng tử George năm 2013. Bức ảnh gia đình Hoàng gia Anh trong lễ rửa tội của Hoàng tử George năm 2013.