Video: Tiếng gầm gừ được cho là của quái vật Bigfoot

Đoạn video trên được trích xuất từ một máy quay đặt tại một khu rừng ở Mỹ. Theo đó, khu vực này là nơi thường xuyên xuất hiện những âm thanh như thú gầm.

Ban đầu, khu rừng chìm trong yên tĩnh, nhưng không lâu sau đó, những tiếng gầm gừ vang lên, len lỏi qua những hàng cây. Căn cứ vào âm thanh từ đoạn video cho thấy, tiếng gầm gừ của loài thú này có vẻ như càng ngày càng tiến tới gần nơi đặt camera.

Nhiều người cho rằng tiếng gầm gừ đó là của quái vật Big foot. Nhiều người cho rằng tiếng gầm gừ đó là của quái vật Big foot.

Khi đoạn video được đăng tải trên kênh Youtube, nó đã nhanh chóng thu hút hơn 5.000 lượt xem và tạo nên một cuộc tranh cãi nảy lửa từ cộng đồng mạng. Một số người xem cho rằng, đây chính là bằng chứng chứng minh quái vật Big foot là có thật. Tuy nhiên, một số người lại cho rằng âm thanh đó là do con người tự tạo dựng ra để đánh lừa mọi người.

Bigfoot (quái vật chân to) hay còn gọi Sasquatch, là sinh vật trong truyền thuyết của người dân địa phương ở Tây Bắc Thái Bình Dương trong suốt nhiều thế kỷ. Big foot được cho là sống trong rừng, chủ yếu ở Tây Bắc Thái Bình Dương của khu vực Bắc Mỹ.

Mặc dù chưa có bằng chứng cụ thể nào chứng minh quái vật này tồn tại nhưng người ta mô tả Bigfoot giống như một con gấu đen. Người lại miêu tả nó giống vượn, lông lá đầy mình, cao khoảng 2-3 m và có bàn chân với kích thước khổng lồ.