The New York Post mới đây đưa tin về con trai cả của tổng thống Donald Trump vừa chi một khoản tiền lớn để sở hữu căn biệt thự xa hoa cách New York 2 giờ chạy xe để ở cùng bạn gái mình là Kimberly Guilfoyle. Donald Trump Jr. hẹn hò với người dẫn chương trình Fox News Kimberly Guilfoyle từ tháng 3/2018. Trước đó, ông và người vợ cũ Vanessa Trump có với nhau 5 người con sau 12 năm chung sống.

Donald Trump Jr. (phải) là con trai cả của Tổng thống Mỹ Donald Trump. Donald Trump Jr. (phải) là con trai cả của Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Biệt thự của Donald Trump Jr. và bạn gái rộng hơn 854 m2 với 7 phòng ngủ và 8 phòng tắm. Được xây vào năm 2008, biệt thự mang phong cách truyền thống pha lẫn những đường nét hiện đại để tôn lên vẻ đẹp sang trọng, thích hợp cho kỳ nghỉ của một gia đình đông đúc thành viên. Giá niêm yết của công ty bất động sản sở hữu căn nhà là 4,496 triệu đô la Mỹ.

Hãy cùng khám phá có gì đặc biệt bên trong ngôi biệt thự trang nhã ven sông này:

Căn biệt thự rộng lớn với một hồ bơi phía trước Căn biệt thự rộng lớn với một hồ bơi phía trước
Phòng chơi game được bố trí rộng rãi với nhiều tiện nghi Phòng chơi game được bố trí rộng rãi với nhiều tiện nghi
Mặt trước của căn biệt thự xa hoa Mặt trước của căn biệt thự xa hoa
Phòng khách với những tấm kính lớn Phòng khách với những tấm kính lớn
Phòng tắm với những chi tiết nội thất sang trọng Phòng tắm với những chi tiết nội thất sang trọng
Một phòng khách khác đem lại cảm giác ấm cúng Một phòng khách khác đem lại cảm giác ấm cúng
Phòng ăn lớn với thiết kế trang nhã, thanh lịch. Phòng ăn lớn với thiết kế trang nhã, thanh lịch.
Khu vực ăn sáng tràn ngập ánh sáng tự nhiên nhờ vào các ô cửa sổ. Khu vực ăn sáng tràn ngập ánh sáng tự nhiên nhờ vào các ô cửa sổ.
Phòng bếp trang nhã với tông chủ đạo là trắng và nền gỗ nâu trầm. Phòng bếp trang nhã với tông chủ đạo là trắng và nền gỗ nâu trầm.