Ở Kandipara, phía bắc Bangladesh, những đứa trẻ như Rupa, người đã làm nghề mại dâm từ khi mới 11 tuổi, phải quan hệ tình dục với hàng chục người đàn ông trưởng thành mỗi ngày trong khi cảnh sát địa phương nhắm mắt làm ngơ.

Các cô gái nhỏ từ 11 tuổi bị buộc phải làm việc trong các nhà thổ ở Bangladesh. Đây là hình ảnh cô bé vị thành niên Sonia đang trang điểm sao cho già hơn để phục vụ khách hàng của mình. Các cô gái nhỏ từ 11 tuổi bị buộc phải làm việc trong các nhà thổ ở Bangladesh. Đây là hình ảnh cô bé vị thành niên Sonia đang trang điểm sao cho già hơn để phục vụ khách hàng của mình.

Rupa bị bán vào nhà thổ khi chỉ mới 11 tuổi và bị buộc phải cưới một người đàn ông 30 tuổi mà cô chưa từng gặp trước đó. Rupa nói: “Khi chồng tôi cưỡng hiếp tôi đêm đó, tôi không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Tôi chỉ cảm thấy đau đớn”. Cô nhanh chóng mang thai và sau khi chồng cô qua đời trong một tai nạn lao động, gia đình cô từ chối để cô về nhà và cô phải tiếp tục làm việc trong nhà thổ.

Rupa, hiện 19 tuổi, nói với tờ Telegraph: “Tôi cảm thấy sợ hãi khi những người đàn ông bắt tôi phải làm những điều tôi không đồng ý. Họ nói rằng họ đã trả tiền cho dịch vụ, vì vậy công việc của tôi là khiến họ vui vẻ”.

Mặc dù ở Bangladesh, nhà thổ và hoạt động tình dục được coi là hợp pháp, nhưng gái mại dâm cũng cần phải có giấy chứng nhận trên 18 tuổi.

Khi Rupa đến chỗ cảnh sát để lấy giấy phép chứng nhận trên 18 tuổi với phí 87,50 (hơn 2,6 triệu VND), cô phải lặp lại những gì bà ngoại đã nói với cô: “Tôi đã 18 tuổi và tôi rất vui khi được làm việc trong nhà chứa”.

Gái mại dâm trẻ em ở Bangladesh được cho ăn Oradexon, một loại steroid bò, để khiến cơ thể họ phát triển nhanh hơn. Cô gái Rokeya trong ảnh đang uống thuốc trong một nhà thổ ở Faridpur, cách thủ đô Dhaka 60 dặm. Gái mại dâm trẻ em ở Bangladesh được cho ăn Oradexon, một loại steroid bò, để khiến cơ thể họ phát triển nhanh hơn. Cô gái Rokeya trong ảnh đang uống thuốc trong một nhà thổ ở Faridpur, cách thủ đô Dhaka 60 dặm.

Theo một cuộc điều tra kỹ lưỡng của tờ Telegraph, khoảng 400 phụ nữ và trẻ em phải làm việc trong cùng một nhà thổ ở Kandipara, một trong 20 nhà thổ hợp pháp trên khắp Bangladesh.

Đàn ông Bangladesh trưởng thành trả khoảng 1,75 bảng Anh (khoảng hơn 53.000 VND) cho 10 phút “gần gũi” với các cô gái vị thành niên như Bristi, người đang trang điểm tại một nhà chứa ở Daulatdia. Cô là một trong 2.000 gái mại dâm làm việc ở đó. Đàn ông Bangladesh trưởng thành trả khoảng 1,75 bảng Anh (khoảng hơn 53.000 VND) cho 10 phút “gần gũi” với các cô gái vị thành niên như Bristi, người đang trang điểm tại một nhà chứa ở Daulatdia. Cô là một trong 2.000 gái mại dâm làm việc ở đó.

Các cô gái trẻ bị bắt ăn Oradexon, một loại steroid bò, để khiến cơ thể “phát triển” nhanh hơn. Cũng vì vậy, hiện các bé gái như Rupa trông già hơn nhiều so với tuổi thật. Họ sẽ bị nhốt trong các nhà chứa, có nguy cơ bị lạm dụng thể chất và tâm lý, nhiễm HIV, cho đến khi có thể mua lại tự do.

Những cô gái vị thành niên đang chờ đợi khách trên đường gần sông Padma. Có thể họ bị buôn bán và buộc phải làm gái mại dâm. Những cô gái vị thành niên đang chờ đợi khách trên đường gần sông Padma. Có thể họ bị buôn bán và buộc phải làm gái mại dâm.

Đàn ông thường ghé qua các nhà thổ trước khi họ đi làm, trả khoảng 1,75 bảng Anh cho mười phút “vui vẻ” cùng các cô gái.

Misumi, không rõ tuổi tác, đang nằm cùng một khách hàng thường xuyên trong nhà chứa lớn nhất nước ở Daulatdia, Bangladesh. Những người đàn ông trở lại thường xuyên được gọi là “bạn trai” và ít sử dụng bao cao su hơn. Misumi, không rõ tuổi tác, đang nằm cùng một khách hàng thường xuyên trong nhà chứa lớn nhất nước ở Daulatdia, Bangladesh. Những người đàn ông trở lại thường xuyên được gọi là “bạn trai” và ít sử dụng bao cao su hơn.
Một công nhân tình dục tuổi vị thành niên đang hút thuốc khi chờ đợi khách. Một công nhân tình dục tuổi vị thành niên đang hút thuốc khi chờ đợi khách.
Hai cô gái bán dâm vị thành niên Sonia và Jessna đang trang điểm để trông già hơn. Hai cô gái bán dâm vị thành niên Sonia và Jessna đang trang điểm để trông già hơn.
Reshma, mới 14 tuổi khi bức ảnh này được chụp, là một trong số 20.000 gái mại dâm đường phố làm việc tại thủ đô Dhaka của Bangladesh. Cô ấy đang trang điểm trong khi một người bạn đang nhìn. Reshma, mới 14 tuổi khi bức ảnh này được chụp, là một trong số 20.000 gái mại dâm đường phố làm việc tại thủ đô Dhaka của Bangladesh. Cô ấy đang trang điểm trong khi một người bạn đang nhìn.

Mặc dù nạn buôn người có thể bị tuyên án tử hình ở Bangladesh, nhưng những kẻ quản lý những nhà thổ lại cho rằng họ đang tuân thủ luật pháp.

Một cuộc khảo sát 375 công nhân tình dục do tổ chức từ thiện Girls Not Brides thực hiện gần đây cho thấy, gần một nửa các cô gái (47%) là các cô dâu trẻ còn ở vị thành niên bị ép buộc làm mại dâm.

Theo thống kê của UNICEF, Bangladesh có tỷ lệ các cuộc hôn nhân liên quan đến các bé gái dưới 15 tuổi cao nhất trên thế giới, ở mức 18%.