Thế Giới

Khách hàng nổi cáu hất cả hộp súp nóng vào mặt quản lý nhà hàng

Song Long
Chia sẻ

Video vụ việc đang được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội.

Sự việc xảy ra ngày 7/11 tại Sol de Jalisco ở Temple khi quản lý nhà hàng Jannelle Broland, 24 tuổi, bị khách hàng hất súp nóng vào mặt. Lý do là nữ khách hàng than phiền món ăn quá nóng làm chảy nhựa của hộp đựng lẫn với đồ ăn nên cô ta nổi cáu.

Trong video đang được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội, Broland đang nói chuyện với người phụ nữ khi nữ khách hàng mở nắp hộp đựng súp ra và chỉ vào nó. 

Vị khách hàng giận dữ sau đó đột ngột hất cả hộp súp vào mặt nữ quản lý và kéo người bạn trai bên cạnh đi ra khỏi cửa. Clip đăng trên TikTok nhận hơn 4,9 triệu lượt xem kể từ khi nó được đăng.

Chia sẻ trên Daily Mail, Broland nói: “Sự việc khiến tôi bị tổn thương và đau lòng. Tôi suy sụp tinh thần khi có người lại làm điều khủng khiếp như vậy với mình".

Theo Broland cho biết, người phụ nữ đã gọi điện đến nhà hàng để phàn nàn về nắp hộp. “Cô ta không chấp nhận, mặc dù tôi đã đề nghị đền bù một bữa miễn phí và hoàn lại tiền. Khi tôi đề cập đến việc hoàn lại tiền hoặc một bữa ăn thay thế miễn phí, cô ta sẽ cắt lời tôi và liên tục nói 'Điều này thật nực cười' hoặc 'Hãy nhìn cái thứ này đi. Cô ta dường như không muốn bất cứ điều gì, chỉ để mắng mỏ tôi".

Broland cho biết cô "cảm thấy như bị xịt hơi cay" nhưng không bị thương nặng.

Trong khi Broland bất lực, chỉ biết lau nước súp "rất cay" trên mắt và mũi, thực khách trong nhà hàng đã nhanh chóng chạy ra ghi lại biển số xe của nữ khách hàng và người đàn ông đi cùng.

Ngay sau đó, cảnh sát đến và Broland đã nộp đơn khiếu nại. Cô ấy vẫn đang chờ ngày ra tòa. 

Rất nhiều khách hàng của Sol de Jalisco và dân mạng Tiktok bày tỏ phẫn nộ trước vụ việc.

Broland nói cô được an ủi không chỉ bởi sự hỗ trợ của cộng đồng nhỏ và nhân viên nhà hàng thân thiết của cô, mà còn là sự đồng cảm sâu sắc của dân mạng sau khi video quay sự việc được chia sẻ trên Tiktok.

Nhà hàng nơi vụ việc xảy ra.

Nữ khách hàng có hành vi thái quá có thể sẽ phải đối mặt với cáo buộc hình sự. 

Cảnh sát trưởng thành phố Temple cho biết họ không dung túng cho hành vi kiểu này. "Nếu một công dân nghĩ họ nhận được sự phục vụ kém, chúng tôi khuyên họ nên giữ bình tĩnh cho đến khi vấn đề được giải quyết".

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

BÌNH LUẬN