Thế Giới

Kate 'rất nóng lòng' được gặp cháu gái, tiết lộ chưa từng gọi điện với Harry - Meghan

Theo The Sun
Chia sẻ

Saostar - Kate rất mong mỏi được gặp cháu gái Lilibet, nhưng cô và nhà Susse.x chưa hề gọi video cho nhau lần nào.

Nữ công tước xứ Cambridge tiết lộ điều này lúc tham gia Hội nghị thượng đỉnh G7 ở Cornwall (Anh). Trong sự kiện này, cô và Đệ nhất phu nhân Mỹ Jill Biden tỏ ra ăn ý khi có chung mối quan tâm đến nền giáo dục và trẻ em.

"Tôi cầu chúc cho cháu gái mọi điều tốt đẹp nhất và rất nóng lòng muốn gặp cô bé. Chúng tôi chưa có cơ hội làm thế, nhưng hy vọng điều đó sẽ sớm thành sự thật", Kate nói.

Harry - Meghan đã gọi điện video cho Nữ hoàng để báo tin vui cho bà, nhưng họ chưa từng trò chuyện với Kate. Nhà Cambridge đều rất hân hoan và mừng vui cho cặp đôi nhà Susse.x trước sự ra đời của Lilibet. Song, mâu thuẫn vẫn còn đó. Cho đến nay, hoàng gia Anh vẫn hiếm khi được trông thấy Archie, con trai đầu lòng của Harry và Meghan.

Một nguồn tin cho biết các thành viên hoàng gia không hay biết gì về sự ra đời của Lili mãi cho đến khi truyền thông thế giới đưa tin rầm rộ. Tên của em bé cũng châm ngòi trận chiến giữa Harry - Meghan và BBC, khi cơ quan truyền thông này đưa tin nhà Susse.x "chưa từng hỏi ý" Nữ hoàng trước khi lấy tên Lilibet cho con gái.

Rất nhanh sau đó, Harry phản bác lập luận này và khẳng định mình đã được sự đồng ý của Nữ hoàng. Harry và Meghan còn đe dọa sẽ nhờ đến sự can thiệp của pháp luật đối với hành động của BBC, thông qua công ty luật Schillings.

Chia sẻ

Theo

The Sun

BÌNH LUẬN