Theo Daily Mail, một nam thanh niên 19 tuổi sống ở làng Ghodegaon, quận Ahmednagar, bang Maharashtra, Ấn Độ được đưa tới Bệnh viện Anad Rishi với chiếc chìa khóa cắm sâu gần 5 cm vào sọ.

Chàng trai 19 tuổi ở Ấn Độ bị cắm thẳng chìa khóa xe máy vào hộp sọ. Chàng trai 19 tuổi ở Ấn Độ bị cắm thẳng chìa khóa xe máy vào hộp sọ.

Đội ngũ y tế nhanh chóng tiến hành cấp cứu. Sau 3 tiếng rưỡi phẫu thuật, các bác sĩ đã rút được chiếc chìa khóa và cứu sống cậu thanh niên.

Tai nạn hy hữu xảy ra trong một cuộc cãi vã. Bác sĩ giải phẫu thần kinh, Shailendra Uttamro Markad chịu trách nhiệm ca bệnh trên cho biết, bệnh nhân có thể đã tử vong nếu bị chảy máu trong.

Hình chụp X-quang cho thấy chiếc chìa khóa cắm khá sâu vào trong hộp sọ. Hình chụp X-quang cho thấy chiếc chìa khóa cắm khá sâu vào trong hộp sọ.

Bác sĩ chia sẻ: “Khoảng 11 giờ sáng ngày 18/4 trong một cuộc cãi vã xảy ra trong ngôi làng, nam thanh niên đã bị một người nào đó tấn công và ghim chiếc chìa khóa xe máy lên đầu. Chiếc chìa khóa đâm vào hộp sọ khá sâu”.

“Khoảng 15h30 chiều cùng ngày, anh ta được chuyển đến khoa ngoại trú của tôi. Sau khi hội chẩn những hình ảnh chụp não, chúng tôi tiến hành phẫu thuật cho bệnh nhân vào lúc 18h30 tối”.

Các bác sĩ phải cắt một phần xương sọ để mở hộp sọ cứu sống nam thanh niên. Các bác sĩ phải cắt một phần xương sọ để mở hộp sọ cứu sống nam thanh niên.

Để lấy chiếc chìa khóa, các bác sĩ phải mở hộp sọ chàng trai bằng cách cắt một phần xương sọ. Ngày 21/4 nam thanh niên may mắn được xuất viện và vẫn đang hồi phục tốt. Nam thanh niên có lịch dự kiến tái khám trong tuần này.