Hy hữu: 8 chú lừa bị tống giam vào tù vì tội ăn lá cây

Ngọc BíchĐăng lúc

Người chủ của 8 chú lừa đã vô cùng mừng rỡ khi những "tù nhân" này được thả tự do.

Hôm 27/11, 8 tội phạm” lừa đã được thả tự do sau 4 ngày bị tống giam vì bị buộc tội ăn lá của loài cây quý trong nhà tù Uttar Pradesh, Ấn Độ.

Chủ nhân của những con lừa này là ông Kamlesh, đã không biết được sự việc trên và ra sức tìm kiếm chúng. Khi phát hiện ra lừa của mình đang bị giam trong tù, Kamlesh đã tới cầu xin để chúng được trả tự do, nhưng bị từ chối. Không từ bỏ, ông tiếp tục “nhờ vả” một người quen làm đứng ra can thiệp.

Những con lừa bị bắt vì tội phá hoại của công.

Sau khi được một chính khách địa phương bảo lãnh, 8 con lừa đã được phóng thích, quay về với người chủ đang ngày đêm trông mong.

RK Mishra, người đứng đầu nhà tù Uttar Pradesh, nói: “Những con lừa này cũng như chủ nhân của chúng đã bất chấp lời cảnh báo của chúng tôi, phá huỷ một số cây trồng đắt tiền. Chúng tôi nhốt chúng lại như lời nhắc nhở tới chủ nhân rằng, không nên thả động vật và để chúng phá hoại cây cối“.

Sau khi bị giam trong nhà tù 4 ngày, chúng đã được thả tự do.

Ông chia sẻ thêm:” Chúng tôi chỉ đồng ý thả chúng đi, khi chủ nhân đồng ý rằng sẽ không bao giờ để sự việc tương tự tái diễn thêm lần nào. Đồng thời, những con vật của anh ta cũng sẽ không được lang thang trong khu dân cư hay địa điểm quan trọng“.

BÀI VIẾT

Ngọc Bích

THEO

Daily Mail