Kim Min Kyung, thường được gọi là Audrey đang là một hiện tượng trên Instagram. Không chỉ thu hút người đối diện bởi vẻ ngoài rạng rỡ, ưa nhìn cùng nụ cười “mùa thu tỏa nắng”, Min Kyung còn sở hữu một thân hình vô cùng nuột nà, cân đối.

Huấn luyện viên Hàn Quốc bỗng nổi tiếng vì sở hữu thân hình nuột nà cùng nụ cười như mùa thu tỏa nắng ảnh 0

Cô huấn luyện viên trẻ thường đăng tải các bài tập cũng như chế độ dinh dưỡng của mình trên trang cá nhân và thu hút sự quan tâm rất lớn của dư luận, đặc biệt là những cô nàng yêu cái đẹp.
Trong những bức ảnh đời thường, có thể thấy Min Kyung luôn chăm chỉ rèn luyện thân thể mọi lúc mọi nơi. Rất nhiều động tác khó được cô thực hiện một cách nhuần nhuyễn và hết sức nhẹ nhàng.

Các cư dân mạng đã dành rất nhiều những lời khen có cánh cho Min Kyung: “Ôi, vẻ đẹp hoàn mỹ không có gì để chê!”, “Người đẹp mà mặt thì lại quá xinh. Thích thật!”, “Tôi cũng muốn được cô ấy hướng dẫn tập quá!”, “Mỗi lần nhìn thấy cô ấy là lại có thêm động lực tập luyện.”, “Ước gì mình cũng được như cô ấy!”…

Huấn luyện viên Hàn Quốc bỗng nổi tiếng vì sở hữu thân hình nuột nà cùng nụ cười như mùa thu tỏa nắng ảnh 1

Huấn luyện viên Hàn Quốc bỗng nổi tiếng vì sở hữu thân hình nuột nà cùng nụ cười như mùa thu tỏa nắng ảnh 2

 

Những bài tập của Min Kyung luôn nhận được sự quan tâm rất lớn từ các cô gái trẻ. Những bài tập của Min Kyung luôn nhận được sự quan tâm rất lớn từ các cô gái trẻ.

Huấn luyện viên Hàn Quốc bỗng nổi tiếng vì sở hữu thân hình nuột nà cùng nụ cười như mùa thu tỏa nắng ảnh 4Huấn luyện viên Hàn Quốc bỗng nổi tiếng vì sở hữu thân hình nuột nà cùng nụ cười như mùa thu tỏa nắng ảnh 5

Cô thường xuyên đăng ảnh trên mạng xã hội và nhận được nhiều phản hồi tích cực. Cô thường xuyên đăng ảnh trên mạng xã hội và nhận được nhiều phản hồi tích cực.

Huấn luyện viên Hàn Quốc bỗng nổi tiếng vì sở hữu thân hình nuột nà cùng nụ cười như mùa thu tỏa nắng ảnh 7

Các động tác khó được cô thực hiện một cách nhẹ nhàng. Các động tác khó được cô thực hiện một cách nhẹ nhàng.

Huấn luyện viên Hàn Quốc bỗng nổi tiếng vì sở hữu thân hình nuột nà cùng nụ cười như mùa thu tỏa nắng ảnh 9Huấn luyện viên Hàn Quốc bỗng nổi tiếng vì sở hữu thân hình nuột nà cùng nụ cười như mùa thu tỏa nắng ảnh 10

 

Các động tác khó được cô thực hiện một cách nhẹ nhàng. Các động tác khó được cô thực hiện một cách nhẹ nhàng.

Huấn luyện viên Hàn Quốc bỗng nổi tiếng vì sở hữu thân hình nuột nà cùng nụ cười như mùa thu tỏa nắng ảnh 12Huấn luyện viên Hàn Quốc bỗng nổi tiếng vì sở hữu thân hình nuột nà cùng nụ cười như mùa thu tỏa nắng ảnh 13Huấn luyện viên Hàn Quốc bỗng nổi tiếng vì sở hữu thân hình nuột nà cùng nụ cười như mùa thu tỏa nắng ảnh 14

Những hình ảnh đời thường cho thấy Min Kyung luôn tranh thủ luyện tập mọi lúc mọi nơi. Những hình ảnh đời thường cho thấy Min Kyung luôn tranh thủ luyện tập mọi lúc mọi nơi.