Bạn vẫn không tin ư? Hãy thử kiểm chứng với hashtag #puppybelly trên Instagram nhé! Các chú cún nằm ngả ngớn khoe vòng 2 tròn lẳng với những biểu cảm không thể đáng yêu hơn có thể làm rung động bất cứ trái tim nào.

Sáng nhặt lá, chiều đá ống bơ, tối nằm lơ tơ mơ về cô hàng xóm. Sáng nhặt lá, chiều đá ống bơ, tối nằm lơ tơ mơ về cô hàng xóm.
Tin tôi đi, đây nhất định là một con chuột túi, có điều nhìn bụng nó, có phải có gì đó sai sai. Tin tôi đi, đây nhất định là một con chuột túi, có điều nhìn bụng nó, có phải có gì đó sai sai.
Các em cún có bị lay động trước vẻ lạnh lùng, quyến rũ như “soái ca” của anh không? Các em cún có bị lay động trước vẻ lạnh lùng, quyến rũ như “soái ca” của anh không?
Tối hôm trước lỡ quá chén với anh trai ông cậu của chị bạn cô hàng xóm. Tối hôm trước lỡ quá chén với anh trai ông cậu của chị bạn cô hàng xóm.
Thi xem ai ngủ giống cún hơn… Thi xem ai ngủ giống cún hơn…
Ô hay, người ta cười méo cả mồm nãy giờ, sao cứ bảo “1,2,3 cười lên” mãi thế, dở hơi à. Ô hay, người ta cười méo cả mồm nãy giờ, sao cứ bảo “1,2,3 cười lên” mãi thế, dở hơi à.
Khi hai ta về chung một nhà, cùng ăn cùng ngủ, cùng khoe rốn xinh. Khi hai ta về chung một nhà, cùng ăn cùng ngủ, cùng khoe rốn xinh.
Đi ngủ là một nghệ thuật, ngủ cả ngày như em đích thực là một …ngủ sĩ. Đi ngủ là một nghệ thuật, ngủ cả ngày như em đích thực là một …ngủ sĩ.
Diễn sâu là phải như vầy nè nha mấy chế! Diễn sâu là phải như vầy nè nha mấy chế!
Rõ là cái đứa bên cạnh nó béo hơn mình mà nhỉ? Rõ là cái đứa bên cạnh nó béo hơn mình mà nhỉ?
Các chị em tìm soái ca “6 múi” làm chi, “soái cún” 6 ngấn như em không phải đáng yêu hơn sao? Các chị em tìm soái ca “6 múi” làm chi, “soái cún” 6 ngấn như em không phải đáng yêu hơn sao?
“Hôm nay trời nhẹ lên cao - Tôi buồn chẳng hiểu vì sao tôi buồn?” “Hôm nay trời nhẹ lên cao - Tôi buồn chẳng hiểu vì sao tôi buồn?”
Ố ố la la, đường cong em đấy mà! Ố ố la la, đường cong em đấy mà!

Còn cún cưng của bạn, đã sẵn sàng trở thành “hot cún” trên Instagram chưa? Hãy khoe rốn đi mà!