Như thường lệ, bất cứ ngày nào trong năm cũng là thời điểm để Rich Kids of Instagram tận hưởng thú vui xa hoa. Dĩ nhiên, tháng 12 với không khí lễ hội rộn ràng lại càng thích hợp hơn.

Khi bạn thích mở party quẩy xuyên đêm nhưng bố mẹ bắt đi phát quà… Khi bạn thích mở party quẩy xuyên đêm nhưng bố mẹ bắt đi phát quà…
Chiếc Ferrari đậm chất hologram và mỹ nữ nóng bỏng – cặp đôi hoàn hảo. Chiếc Ferrari đậm chất hologram và mỹ nữ nóng bỏng – cặp đôi hoàn hảo.
Với hội “rich kids”, Giáng sinh không nhất thiết là dịp quây quần bên gia đình. Với hội “rich kids”, Giáng sinh không nhất thiết là dịp quây quần bên gia đình.
E ngại cái rét mùa đông sẽ làm da bạn nứt nẻ? Làm ngay một chuyến du lịch đến hòn đảo nhiệt đới nào! E ngại cái rét mùa đông sẽ làm da bạn nứt nẻ? Làm ngay một chuyến du lịch đến hòn đảo nhiệt đới nào!
Còn gì tuyệt hơn việc tận hưởng nắng ấm, khoe trọn vóc dáng săn chắc mà chẳng cần sợ mùa đông giá lạnh? Còn gì tuyệt hơn việc tận hưởng nắng ấm, khoe trọn vóc dáng săn chắc mà chẳng cần sợ mùa đông giá lạnh?
Khi bạn sắp ngủ gục nhưng vẫn phải lên máy bay về nhà cho kịp lễ Giáng sinh. Khi bạn sắp ngủ gục nhưng vẫn phải lên máy bay về nhà cho kịp lễ Giáng sinh.
Có mấy ai được Hermes tặng cả một xe hàng thế này chứ? Có mấy ai được Hermes tặng cả một xe hàng thế này chứ?
Chị em tốt luôn đồng hành cùng nhau, ngay cả khi ai về nhà nấy. Ngồi cạnh nhau trên máy bay tư nhân thì thoải mái “buôn” chuyện đến khi hạ cánh rồi! Chị em tốt luôn đồng hành cùng nhau, ngay cả khi ai về nhà nấy. Ngồi cạnh nhau trên máy bay tư nhân thì thoải mái “buôn” chuyện đến khi hạ cánh rồi!
Tận hưởng bầu trời hoàng hôn trên bể bơi tầng thượng. Tận hưởng bầu trời hoàng hôn trên bể bơi tầng thượng.
Đối với những thiếu gia, tiểu thư nhà giàu, dùng xe thể thao cao cấp để… chở cây thông Giáng sinh là giải pháp hoàn toàn hợp lý! Đối với những thiếu gia, tiểu thư nhà giàu, dùng xe thể thao cao cấp để… chở cây thông Giáng sinh là giải pháp hoàn toàn hợp lý!
Không tặng quà thì thôi, đã tặng thì phải hoành tráng như này. Không tặng quà thì thôi, đã tặng thì phải hoành tráng như này.
Quên Amazon Prime đi, một buổi mua sắm ở Hermes đã rút cạn sức lực của anh chàng này rồi. Quên Amazon Prime đi, một buổi mua sắm ở Hermes đã rút cạn sức lực của anh chàng này rồi.
Điểm tô xíu lung linh cho cây thông với dàn đèn rực rỡ và một chiếc Ferrari làm nền. Điểm tô xíu lung linh cho cây thông với dàn đèn rực rỡ và một chiếc Ferrari làm nền.
Vứt hết mấy món đồ trang trí cũ xì đi, dùng tiền treo cây thông mới chất. Vứt hết mấy món đồ trang trí cũ xì đi, dùng tiền treo cây thông mới chất.
Thưởng cuối năm của ông già Noel. Thưởng cuối năm của ông già Noel.
Giáng sinh cô đơn ở nơi xa… Giáng sinh cô đơn ở nơi xa…
Cây thông “trao thân gửi phận” vào nhà giàu cũng được đi du lịch như ai. Cây thông “trao thân gửi phận” vào nhà giàu cũng được đi du lịch như ai.
Cô công chúa mỹ miều ngồi trên “bảo tọa” cộp mác Hermes. Cô công chúa mỹ miều ngồi trên “bảo tọa” cộp mác Hermes.
Có quá nhiều thứ lấp lánh trong bức ảnh này, từ ánh đèn rạng rỡ trên chiếc bàn ở Mince Pies đến bàn tay đeo đầy trang sức của vị tiểu thư giàu có. Có quá nhiều thứ lấp lánh trong bức ảnh này, từ ánh đèn rạng rỡ trên chiếc bàn ở Mince Pies đến bàn tay đeo đầy trang sức của vị tiểu thư giàu có.
Bạn đoán được giá bộ suit anh chàng đang mặc trên người chứ? Bạn đoán được giá bộ suit anh chàng đang mặc trên người chứ?
Đối với hội con nhà giàu, mùa đông chưa bao giờ lạnh lẽo. Đối với hội con nhà giàu, mùa đông chưa bao giờ lạnh lẽo.