Trong ảnh, nữ ca sĩ đứng ở hàng sau cùng, còn vợ chồng Hoàng tử Harry ngồi ngay hàng trước. Cùng với các thành viên của Hubb Community Kitchen, họ đồng loạt nở nụ cười rạng rỡ trước ống kính. Bức ảnh này rất có thể được chụp vào năm ngoái, khi Meghan và Harry có chuyến thăm tổ chức từ thiện tại London (Anh). Trùng hợp thay, ngày hôm ấy Adele cũng có mặt.

Khoảnh khắc khiến cư dân mạng bất ngờ khi khám phá ra. Khoảnh khắc khiến cư dân mạng bất ngờ khi khám phá ra.

Đây được cho là lần đầu tiên Harry ghé thăm Hubb Community Kitchen, tổ chức lập ra để hỗ trợ gia đình của các nạn nhân trong vụ thảm họa cháy tháp Grenfell. Trái lại, Meghan đã nhiều lần đến nơi này trổ tài nấu nướng và quyên góp số tiền thu được từ sách dạy nấu ăn cho tổ chức, tổng trị giá hơn 500.000 £ (khoảng 657.000 USD). Nhân chuyến thăm tổ chức vào năm ngoái, Meghan bèn đưa chồng đi cùng.

Meghan là vị khách thường xuyên ghé thăm gian bếp của Hubb Community Kitchen. Meghan là vị khách thường xuyên ghé thăm gian bếp của Hubb Community Kitchen.

Sau trận hỏa hoạn tại tháp Grenfell năm 2017, một nhóm phụ nữ đã quy tụ để cùng nấu nướng và cung cấp thức ăn cho gia đình, hàng xóm giữa lúc mọi người còn đang bàng hoàng vì thảm họa. Địa điểm tập trung được lựa chọn là Trung tâm Di sản Văn hóa Hồi giáo Al Manaar ở phía tây London. Dần dà, nhóm thiện nguyện được nhiều người biết đến hơn, quy mô cũng mở rộng và chính thức mang tên Hubb Community Kitchen.

Cô là người bảo trợ của Hubb, quyên góp hơn 500.000 £ từ doanh thu bán sách cho tổ chức. Cô là người bảo trợ của Hubb, quyên góp hơn 500.000 £ từ doanh thu bán sách cho tổ chức.

Cảm động trước tinh thần bất khuất và tấm lòng thiện lương của các thành viên, Nữ Công tước xứ Sussex quyết định tham gia và quyên góp tiền để bảo trợ cho tổ chức này. Một thời gian sau, Hubb Community Kitchen xuất bản quyển sách nấu ăn với tên Together: Our Community với 50 công thức từ toàn thể thành viên, lời tựa do chính tay Meghan chắp bút. Ban đầu, họ đặt mục tiêu quyên góp 250.000 £ (328.000 USD), song báo cáo tài chính được Hoàng gia công bố vào tháng 6 cho thấy quyển sách đã bán được hơn 130.000 bản, thu về số tiền 557.638 £ (733.000 USD), vượt xa kỳ vọng ban đầu.