Thế Giới

Hoàng tử Harry tiết lộ lần đầu gặp vợ trong siêu thị

Lương Trâm
Chia sẻ

Saostar - Hoàng tử Harry tiết lộ lần đầu tiên anh gặp vợ Meghan Markle trong một siêu thị và họ đã giả vờ không quen biết nhau để tránh gây sự chú ý.

Hoàng tử Harry và Công nương Meghan giả vờ không biết nhau khi hẹn gặp lần đầu tiên để tránh thu hút sự chú ý không mong muốn

Chia sẻ trên podcast Armchair Expert của Dax Shepard, Hoàng tử Harry cho biết anh đã hẹn gặp Công nương Meghan lần đầu tại một siêu thị ở London. Cặp đôi đã giả vờ như thể họ đang mua một số thứ cần thiết tại các cửa hàng, chỉ nhắn tin cho nhau từ phía bên kia lối đi.

“Tôi nhắn tin cho cô ấy nói rằng ‘có phải ở đây đúng không em nhỉ?’, và cô ấy nói ‘không…, hình như em đang ở nơi bán giấy nướng bánh!", Harry cho biết.

Được biết, lúc đó Hoàng tử Harry đã đội chiếc mũ lưỡi trai và nhìn xuống sàn để không thu hút sự chú ý của những người xung quanh. Tuy nhiên vẫn có nhiều người nhìn Công tước một cách kỳ lạ, sau đó đến gần chào anh.

Tiếp tục trên chương trình Podcast, Harry nói anh thực sự yêu thích cuộc sống ở Mỹ.

Vợ chồng nữ công tước Meghan cảm thấy thoải mái hơn khi ở Mỹ

Cặp đôi đã rời khỏi Vương quốc Anh vào đầu năm 2020 và động thái này đã gây ra các cuộc tranh cãi tại Cung điện. Kể từ khi chuyển đến Los Angeles, hai vợ chồng nữ công tước Meghan cảm thấy “tự do hơn”.

Hoàng tử Harry chia sẻ: “Hiện tại, sống ở đây, tôi hoàn toàn cảm thấy thoải mái và tự do.Tôi và vợ mình cảm thấy như trút bỏ được gánh nặng vô hình. Tôi có thể chở Archie trên xe đạp của mình. Tôi chưa bao giờ có cơ hội để làm điều này trước đây”.

Xem thêm: Harry gây sốc khi chỉ trích cách dạy con của Thái tử Charles và vợ chồng Nữ hoàng Anh

Chia sẻ

Bài viết

Lương Trâm

Theo

Daily Star