Hẳn bạn vẫn còn nhớ “phiên bản lỗi” của Angelina Jolie sau hàng chục cuộc phẫu thuật. Cô gái Sahar Tabar, 19 tuổi, người Iran, đã trải qua ít nhất 50 cuộc phẫu thuật thẩm mỹ để sở hữu ngoại hình giống với thần tượng. Hẳn bạn vẫn còn nhớ “phiên bản lỗi” của Angelina Jolie sau hàng chục cuộc phẫu thuật. Cô gái Sahar Tabar, 19 tuổi, người Iran, đã trải qua ít nhất 50 cuộc phẫu thuật thẩm mỹ để sở hữu ngoại hình giống với thần tượng.
Ngạc nhiên chưa? Đây chính là ngoại hình xinh đẹp của cô nàng trước khi “lột xác”. Ngạc nhiên chưa? Đây chính là ngoại hình xinh đẹp của cô nàng trước khi “lột xác”.
Ngày xa xưa ấy, dù chẳng cần trang phục hay trang điểm cầu kỳ, cô nàng vẫn rất lôi cuốn. Ngày xa xưa ấy, dù chẳng cần trang phục hay trang điểm cầu kỳ, cô nàng vẫn rất lôi cuốn.
Nếu như không phẫu thuật thẩm mỹ, Sahar Tabar dường như lại giống Angelina Jolie hơn. Nếu như không phẫu thuật thẩm mỹ, Sahar Tabar dường như lại giống Angelina Jolie hơn.
Lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ đã khiến con người trở nên hoàn toàn xa lạ. Lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ đã khiến con người trở nên hoàn toàn xa lạ.
Cùng một kiểu dáng chụp ảnh, nhưng vẻ đáng yêu năm nào nay còn đâu? Cùng một kiểu dáng chụp ảnh, nhưng vẻ đáng yêu năm nào nay còn đâu?
Trước đó, cô nàng 19 tuổi có khuôn mặt bầu bĩnh trông khá đáng yêu. Cô cho biết đã phải ăn kiêng trong nhiều tháng để có duy trì mức cân nặng 40kg như hiện tại. Trước đó, cô nàng 19 tuổi có khuôn mặt bầu bĩnh trông khá đáng yêu. Cô cho biết đã phải ăn kiêng trong nhiều tháng để có duy trì mức cân nặng 40kg như hiện tại.
Nét đẹp Tây Á mà cô từng thừa hưởng từ cha mẹ. Sau khi phẫu thuật, cô Sahar đã xóa toàn bộ những bức ảnh trong quá khứ trên tài khoản Instagram cá nhân. Nét đẹp Tây Á mà cô từng thừa hưởng từ cha mẹ. Sau khi phẫu thuật, cô Sahar đã xóa toàn bộ những bức ảnh trong quá khứ trên tài khoản Instagram cá nhân.
Khi mới bắt đầu phẫu thuật thẩm mỹ, Sahar Tabar cũng không đến mức làm người xem khiếp sợ. Khi mới bắt đầu phẫu thuật thẩm mỹ, Sahar Tabar cũng không đến mức làm người xem khiếp sợ.
Nhiều cư dân mạng cho rằng cô chủ yếu dùng phần mềm chỉnh sửa ảnh thay vì tin đây là hậu quả của việc lạm dụng dao kéo. Nhiều cư dân mạng cho rằng cô chủ yếu dùng phần mềm chỉnh sửa ảnh thay vì tin đây là hậu quả của việc lạm dụng dao kéo.
Cùng một trang phục và phong cách, nhưng bức ảnh bên phải có gì đó… sai sai. Cùng một trang phục và phong cách, nhưng bức ảnh bên phải có gì đó… sai sai.