Thế Giới

Hé lộ nguyên nhân ái nữ tỷ phú khỏa thân ôm con nhảy lầu tự tử

Hà Vy
Chia sẻ

Saostar - Bạn thân của La Lực Lực mới đây đã tiết lộ một phần nguyên nhân khiến ái nữ của ông trùm bất động sản La Lâm tự tìm đến cái chết.

Vào lúc 16h00 ngày 6/1 vừa qua, một người phụ nữ trong tình trạng khỏa thân rơi tự do từ trên tầng cao nhất của khu biệt thự, chung cư cao cấp nổi tiếng Quân Di Phong, Hong Kong, ôm theo một bé gái khoảng 5 tháng tuổi và cả hai đều tử vong.

Hé lộ nguyên nhân ái nữ tỷ phú khỏa thân ôm con nhảy lầu tự tử Ảnh 1
La Lực Lực ôm con nhảy lầu tự tử hôm 6/1 vừa qua.

Người phụ nữ sau đó được xác định là La Lực Lực, 34 tuổi, con gái duy nhất của La Lâm, Chủ tịch công ty bất động sản Kim Lâm ở Thành Đô. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do La Lực Lực bị trầm cảm sau sinh.

Một trong những người bạn thân của La Lực Lực là Alice Chiu Tsang Hok-Wan, xác nhận cái chết của cô với báo giới và nhà từ thiện này đã bật mí một phần nguyên nhân khiến ái nữ tỷ phú La Lâm tự tử. 

La Lực Lực có bạn trai bí mật, nhưng người này không đồng ý kết hôn dù biết cô mang thai con của mình.

Hé lộ nguyên nhân ái nữ tỷ phú khỏa thân ôm con nhảy lầu tự tử Ảnh 2

"Sau khi có bầu, cô ấy đã nuôi hy vọng sẽ kết hôn với bạn trai, để mối quan hệ của họ được tôn trọng, cởi mở và chính thức. Tuy nhiên, bạn trai của cô ấy vẫn chưa sẵn sàng cưới", Alice Chiu nói. 

Alice Chiu mô tả Lực Lực là một phụ nữ "lạc quan, tích cực và tốt bụng". "Cô ấy rất đam mê các hoạt động từ thiện. Tôi sẽ luôn nhớ tới cô ấy", Alice Chiu nói thêm.

Hé lộ nguyên nhân ái nữ tỷ phú khỏa thân ôm con nhảy lầu tự tử Ảnh 3
La Lực Lực là người phụ nữ tràn đầy năng lượng.

Trước đó, La Lực Lực tận hưởng cuộc sống xa hoa, thường xuyên gặp gỡ, chụp hình chung với những nhân vật có tầm ảnh hưởng trên khắp thế giới, trong đó có cựu ngoại trưởng Mỹ Hillary Cliton và ngôi sao nhạc pop Rita Ora.

Trong một bài đăng trên Instagram gần đây, La Lực Lực chia sẻ một bức ảnh chụp cùng con gái - Aier - nhân kỷ niệm 100 ngày sinh của cô bé. "Chúa đã ban cô nàng này cho tôi để tôi hiểu được ý nghĩa cuộc sống. Cảm ơn vì đã xuất hiện trong cuộc đời mẹ nhé, con gái yêu của mẹ", La Lực Lực viết.

La Lực Lực sinh ra ở Thành Đô, nhưng chuyển đến Hong Kong từ năm 4 tuổi, sau khi ông trùm bất động sản La Lâm ly dị vợ. Sau đó, cô đi học ở Australia, Mỹ, rồi thành lập công ty riêng năm 2014. La Lực Lực từng thú nhận, việc “sinh ra đã ngậm thìa vàng” khiến cô luôn đối mặt áp lực phải chứng minh bản thân để được coi là người thành công.

Hé lộ nguyên nhân ái nữ tỷ phú khỏa thân ôm con nhảy lầu tự tử Ảnh 4
Sinh ra giàu có cũng là áp lực với La Lực Lực.

"Nhiều người nghĩ rằng chúng tôi làm gì cũng dễ dàng nhưng không phải vậy. Khi những người bình thường chỉ cần hoàn thành 60% mục tiêu đã được coi là thành công thì chúng tôi phải làm được 80%. Đặc biệt, vì là phụ nữ nên tôi còn phải cật lực hơn nữa và phải hoàn thành 95%", La Lực Lực từng chia sẻ.

Chia sẻ

Bài viết

Hà Vy