Vợ chồng Hoàng tử Harry hạnh phúc đón con trai đầu lòng.  Vợ chồng Hoàng tử Harry hạnh phúc đón con trai đầu lòng. 

Meghan Markle hạ sinh con trai Archie Harrison Mountbatten-Windsor vào ngày 6/5. Cặp vợ chồng đã công khai con trai với toàn thế giới 3 ngày sau đó, và Hoàng tử Harry trở lại làm việc vào ngày hôm sau.

Meghan đã dành thời gian bên con trai được 6 tuần. Nhưng người ta tin rằng cô sẽ chỉ nghỉ 3 tháng thai sản. Sau đó, một bảo mẫu hoàng gia sẽ được thuê để chăm sóc Archie Harrison.

Victoria Howard, người sáng lập The Crown Chronicles and Replicate Royalty, tin rằng cặp đôi hoàng gia sẽ chọn một người giữ trẻ “không truyền thống”, có thể do “những người bạn Hollywood” của cặp vợ chồng Công tước xứ Sussex gợi ý.

Kate Middleton và Hoàng tử William đã chọn thuê bảo mẫu Maria Borrallo, tốt nghiệp học viện đào tạo và giáo dục chăm sóc trẻ em nổi tiếng thế giới Norland College.

Chuyên gia hoàng gia nói với The Express: “Tôi nghĩ rằng họ sẽ tìm kiếm một người rõ ràng có kinh nghiệm, người sẽ giúp họ nhận thức được sức khỏe tinh thần, khuyến khích sự sáng tạo và để họ là chính họ. Vì vậy, tôi nghĩ đó là một bảo mẫu phi truyền thống, có lẽ là ai đó do người bạn ở Hollywood của họ giới thiệu”.

Bà Howard nói thêm rằng có khả năng cặp vợ chồng sẽ chọn một bảo mẫu người Mỹ, nơi sinh của Nữ công tước xứ Sussex.

Nhưng không biết liệu họ đã thuê một người giữ trẻ hay chưa, dù thông tin ban đầu nói rằng cặp đôi này không muốn làm như vậy. Thay vào đó, người ta hy vọng rằng mẹ của Meghan, Doria Ragland, sẽ ở lại Anh để giúp đỡ Meghan và Harry.

Tuy nhiên, một nguồn tin hoàng gia tiết lộ với tạp chí New Idea của Úc rằng mẹ của Meghan đã trở về Mỹ sau khi bà “không được phép ở gần bé Archie”.

Meghan và Harry đã giữ kín nhiều chi tiết về em bé Archie khi chọn cách tự tiết lộ thông tin trong các cuộc gọi truyền thông và cập nhật qua tài khoản mạng xã hội của họ.

Cặp vợ chồng Nữ công tước xứ Sussex kín tiếng về em bé mới sinh. Trong khi đó, Hoàng tử William và Kate cởi mở hơn khi công bố những đứa trẻ trước thế giới chỉ vài giờ sau khi các bé chào đời.