Thế Giới

Harry nhắn tin cho chị dâu Kate sau khi con gái Lilibet ra đời

Theo The Sun
Chia sẻ

Sau khi con gái chào đời, Harry đã gửi tin nhắn đến chị dâu Kate để nhờ cô làm "cầu nối" cho mình và William.

Tin tức này được The Mail tiết lộ hôm 13/6. Trước đó, William từng ca ngợi vợ là "sứ giả hoà bình" xoa dịu căng thẳng giữa mình và Harry. Nữ công tước xứ Cambridge cũng từng gánh trách nhiệm "người hoà giải" cho hai vị hoàng tử tại tang lễ của Hoàng thân Philip.

Cuộc hội ngộ hôm ấy là lần đầu tiên hai anh em gặp mặt nhau sau hơn một năm Harry rời nước Anh. Sau một hồi tâm sự, Kate đã tinh ý tránh đi chỗ khác để cả hai có không gian riêng tư trò chuyện. "William đã chủ động tỏ ý làm hoà bằng việc đợi Harry đi cùng và trò chuyện với vợ chồng mình trên đường. Harry rất cảm kích anh trai vì cơ hội này", một nguồn tin hoàng gia cho biết.

Bé Lilibet ra đời cũng tạo nên ảnh hưởng tốt như thế, khi cặp đôi nhà Cambridgegửi tin nhắn chúc mừng nhà Susse.x. Họ viết trên Twitter: "Chúng tôi hết sức vui mừng trước sự xuất hiện của bé Lili. Xin chúc mừng Harry, Meghan và Archie".

Tin vui này cũng khiến bầu không khí trong hoàng gia Anh bớt nặng nề sau hàng loạt scandal và phát ngôn gây sốc của Harry. Cung điện Buckingham phát văn bản: "Nữ hoàng, Thân vương xứ Wales và Nữ công tước xứ Cornwall, cùng với Công tước và Nữ công tước xứ Cambridge đã nhận được tin vui về sự ra đời của con gái nhà Công tước và Nữ công tước xứ Susse.x".

Được biết, nhà Cambridgeđã gửi quà tặng cho Harry và Meghan mừng ngày em bé chào đời.

Chia sẻ

Theo

The Sun

BÌNH LUẬN