Hoàng tử Harry về London trên một chuyến bay thương mại. Ảnh: Daily Mail Hoàng tử Harry về London trên một chuyến bay thương mại. Ảnh: Daily Mail

Amy Garrick, một hành khách trên chuyến bay từ Rome (Italy) về London (Anh) ngày 1/6, cho biết cô để ý thấy Công tước xứ Sussex  ngồi ghế trước, và cạnh một nhân viên an ninh. Cô nói khi đứng chờ để vào phòng vệ sinh trên máy bay, cô thấy một người giống Hoàng tử Harry. “Anh ấy đeo một chiếc nhẫn cưới và trông rất mệt mỏi“, Amy nói. “Người đàn ông bên cạnh có vẻ là nhân viên an ninh và đang liếc nhìn tôi”.

“Cuối cùng, tôi nhận ra đó là Hoàng tử Harry trên máy bay từ Rome về London”, nữ hành khách chia sẻ thêm. “Anh ấy đã ở một giải đấu polo. Anh lịch sự mỉm cười và nói xin chào khi nhận ra tôi biết anh là ai. Tôi đã cố gắng để chụp được một bức ảnh khi anh ấy xuống máy bay. Tôi không muốn quấy rầy anh ấy”.

Hoàng tử Harry, người vừa lên chức cha được 3 tuần, đã đến Rome để tham dự giải đấu polo Sentebale Polo Cup, một sự kiện nhằm gây quỹ cho tổ chức từ thiện Sentebale. Sự kiện này nhằm nâng cao nhận thức của mọi người về công việc của tổ chức chuyên hỗ trợ trẻ em và thanh thiếu niên đang phải sống chung với HIV.

Hoàng tử Harry chơi polo cùng Nacho Figueras, một người chơi chuyên nghiệp, tại Roma Polo Club. Hoàng tử Harry chơi polo cùng Nacho Figueras, một người chơi chuyên nghiệp, tại Roma Polo Club.

Sự kiện thường niên này đã quyên góp được hơn 6 triệu bảng cho công việc của Sentebale kể từ khi nó được tổ chức lần đầu tiên ở Barbados vào năm 2010.

Công tước và Hoàng tử Seeiso của Lesotho (quốc gia ở Nam Phi) sáng lập tổ chức từ thiện Sentebale vào năm 2006, để giúp những trẻ em và thanh thiếu niên dễ bị tổn thương nhất tại Lesotho, Botswana và gần đây là Malawi được hỗ trợ để có cuộc sống khỏe mạnh và có ý nghĩa.

Công tước và nữ công tước xứ Sussex chào đón con trai đầu lòng, bé Archie, cách đây 3 tuần. Hoàng tử Harry đã để vợ và con ở nhà và bay tới Rome một ngày trước trận đấu polo.