(Video) Người phụ nữ mang thai bị hành hung tại ga tàu điện ngầm.

Sự việc này xảy ra tại nhà ga Olympic ở tuyến đường số 2, tàu điện ngầm tại thành phố Nam Kinh, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc, ngày 21/11. Theo ghi nhận của camera an ninh, sự việc vào khoảng 17h55 chiều, là giờ cao điểm nên tàu điện ngầm khá đông người.

Để tranh những vị trí hiếm hoi trên tàu, ba nữ hành khách đã cãi vã. Sau đó, hai người bị đẩy xuống trạm. Có lẽ vì bức xúc, hai người đã dùng chân đá trực tiếp và bụng người phụ nữ đang mang thai 5 tháng.

Khoảng thời gian xảy ra sự việc đang là giờ cao điểm. Khoảng thời gian xảy ra sự việc đang là giờ cao điểm.
Vì để giành vị trí trên tàu, đã có mâu thuẫn xảy ra giữa 3 người phụ nữ. Vì để giành vị trí trên tàu, đã có mâu thuẫn xảy ra giữa 3 người phụ nữ.
Bức xúc vì bị đẩy xuống khỏi tàu, hai người phụ nữ đã cố ý đá vào bụng người phụ nữ mang thai. Bức xúc vì bị đẩy xuống khỏi tàu, hai người phụ nữ đã cố ý đá vào bụng người phụ nữ mang thai.

Cô Thiên, người phụ nữ mang thai đã được các nhân viên nhà ga đưa đến cơ sở y tế để khám xét. Các bác sĩ cho biết vùng bị đá xuất hiện một số vết bầm tím, nhưng may mắn không ảnh hưởng đến thai nhi.

Cảnh sát Nam Kinh xác nhận hai người phụ nữ có hành động bạo lực là Du và Trần. Họ đã bị giam giữ 12 ngày vì hành vi hành hung phụ nữ mang thai. Ngoài ra, mỗi người phải chịu phạt 500 Nhân dân tệ.