Ngã ngửa với lý do hai người đàn ông đâm chém nhau giữa đường phố

Thiên NgânĐăng lúc

Ông chồng 45 tuổi và người tình của vợ của anh ta đã tấn công nhau bằng dao và ghế giữa đường phố chỉ vì cô vợ ngoại tình.

Video: Chồng và tình địch đánh nhau giữa đường

Hình ảnh người chồng giận dữ và tình địch của anh ta không ngần ngại chém giết nhau trên đường phố chỉ vì một người phụ nữ lừa dối đã được người dân ở Tolima, Colombia ghi lại. Nguyên do được cho là sau khi uống rượu, cuộc cãi vã đã đổ ra giữa hai người đàn ông.

Truyền thông địa phương cho biết, người chồng hiện 45 tuổi phát hiện ra người đàn ông còn lại trong clip, 35 tuổi, đã ngủ với vợ của mình nên quyết tâm sống chết với anh ta.

Ông chồng được nhìn thấy đã tấn công người đàn ông trẻ hơn bằng dao trong khi rất nhiều nhân chứng có mặt tại hiện trường lúc đó chỉ quay phim và chụp ảnh mà không hề có động thái gì để ngăn chặn cuộc ẩu đả.

Kẻ được cho là tình nhân của cô vợ dùng ghế để tự vệ trước những cú tấn công bằng dao từ người đàn ông kia.

Mặc dù video không cho thấy rõ đoạn kết của cuộc ẩu đả nhưng theo các báo cáo, hai người đàn ông cuối cùng đã đâm dao vào người nhau. Ông chồng tử vong ngay tại hiện trường xô xát trong khi người còn lại được đưa đến một bệnh viện gần đó do không chịu nổi vết thương quá sâu. Anh ta bị đâm vào cánh tay phải, vùng bụng và cả ngực.

Chính quyền địa phương xác nhận họ đang điều tra nguyên nhân cái chết.

Người chồng xuống dao chém tình nhân của vợ.

Vũ khí của họ là một con dao và một cái ghế. Sự việc diễn ra trước sự chứng kiến của nhiều người nhưng không ai can ngăn.

BÀI VIẾT

Thiên Ngân

THEO

Mirror