, ngày tháng ,

Hãi hùng nam thanh niên cố tình nhảy bổ vào đầu xe tải rồi cười cợt

Amazing

Một thanh niên ở Ả Rập Xê Út vừa bị bắt giữ sau khi đoạn video ghi lại cảnh anh ta bất ngờ nhảy ngay trước mũi xe tải giữa đường đông đúc được phát tán trên mạng xã hội.

Video thanh niên đùa giỡn với mạng sống trước mũi xe tải.

Theo Daily Mail, sự việc xảy ra hồi tuần trước trên một con đường ở thành phố Medina của Ả Rập Xê Út. Đoạn video ghi lại cảnh một thanh niên nhảy theo điệu nhạc trên nóc xe hơi khi các phương tiện khác đang di chuyển trên đường.

Khi một xe tải đang tiến tới, anh ta bất ngờ nhảy khỏi nóc xe ô tô xuống ngay trước làn đường xe tải đang di chuyển.

Hành động ngốc nghếch của thanh niên này buộc tài xế xe tải phải kéo còi ô tô và nhanh chóng đánh lái sang một bên để tránh không đâm vào anh ta. Trước tình huống nguy hiểm do chính mình tạo nên, nam thanh niên thậm chí còn giơ hai tay lên cao với điệu bộ thích thú. Anh ta chắc hẳn cũng biết rõ chỉ thiếu chút nữa là phải đối mặt với “thần chết”, nhưng không hề tỏ ra lo sợ.

Video sau khi được phát tán rộng rãi trên mạng xã hội, thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Bộ trưởng Giao thông Vận tải nước này lập tức yêu cầu giới chức tìm ra tung tích thanh niên có hành động nguy hiểm trên. Cuối cùng, cảnh sát đã bắt được hắn với cáo buộc gây nguy hiểm tới mạng sống của những người tham gia giao thông khác.

Hiện chưa rõ thanh niên này sẽ chịu hình phạt như thế nào sau hành động đùa vui quá trớn một cách dại dột của mình.

Trọng Hiếu

Bình luận

Thoát Thoát

Vui lòng chọn cách thức bình luận

Kết nối cùng

Có thể bạn quan tâm
Xem tiếp các tin khác