Khách sạn Circus Circus, nơi hai nạn nhân người Việt được phát hiện bị đâm chết. Ảnh: Wikipedia. Khách sạn Circus Circus, nơi hai nạn nhân người Việt được phát hiện bị đâm chết. Ảnh: Wikipedia.

Tối 1/6, cảnh sát Mỹ tìm thấy thi thể của một cặp đôi người Việt với nhiều vết dao đâm trên người tại khách sạn Circus Circus ở Las Vegas. Các nhà chức trách cho biết hai nạn nhân hiện chưa được công bố danh tính thuộc một đoàn du khách tới từ Việt Nam.

Theo lịch trình, cặp đôi này đã theo đoàn từ Los Angeles tới Las Vegas từ 2 ngày trước. Sang tuần tới, họ sẽ cùng đoàn bay về Los Angeles để quay trở lại Việt Nam. Vào ngày 1/6, đoàn du khách dự kiến sẽ tới tham quan hẻm núi Grand Canyon, nhưng mãi tới 4 giờ chiều, hai du khách vẫn chưa xuất hiện. Sau đó, đoàn đã thông báo cho khách sạn để kiểm tra phòng của cặp đôi. Không ngờ, khi vào phòng, hai người đã tử vong.

“Chúng tôi đang đốc thúc điều tra vụ án này và tới thời điểm hiện tại, chúng tôi vẫn không chắc liệu đó là một vụ giết người rồi tự tử hay giết hai mạng người”, cảnh sát cho hay.

Tuy vậy, cảnh sát đang nghiêng về hướng đây là một vụ giết người tự tử hơn, vì họ không tìm thấy đối tượng khả nghi nào. Manh mối điều tra duy nhất là một nhân chứng đã nghe thấy nhiều tiếng động như một cuộc cãi vã gần khu vực này vào khoảng 2 giờ sáng.

Giới chức đang tiếp tục điều tra vụ việc.