Thế Giới

Clip: Hai cô gái vật lộn, túm tóc nhau giữa đường, 6 người can ngăn không nổi

Song Long
Chia sẻ

Clip ghi lại khoảnh khắc hai cô gái vật lộn trên đường bên ngoài một quán rượu và giật tóc nhau dù 6 người cố gắng tách họ ra nhưng bất thành.

Vụ ẩu đả xảy ra trên vỉa hè bên ngoài quán rượu The Town Crier ở đường Croft, thành phố Coventry, hạt West Midlands (Anh) vào 6/11.

Clip cho thấy hai cô gái tóc vàng vật lộn trên mặt đất trong khi túm và giật tóc nhau khi 6 người cố gắng tách họ ra trong sự bất lực.

Những người bạn của hai cô gái cùng một số người qua đường dù nỗ cố gắng hết sức nhưng không đủ để ngăn họ dừng đánh nhau.

"Buông tay ra! Xin cô đấy! Hãy buông tay ra ngay!", một người bạn của hai cô gái hét lên. Một cô gái khác cũng hét lên: "Đừng nắm tóc cô ấy nữa, bỏ ra".

Những người bạn của hai cô gái dùng sức lực tách họ ra nhưng hai cô gái vẫn tiếp tục giật tóc và tát nhau.

Cảnh tượng như vậy tiếp tục diễn ra. Mọi người khẩn thiết nói họ nên dừng tay nhưng cô gái tóc vàng hoe mặc váy xanh da trời đáp: "Không bao giờ".

Có thể nghe thấy nhiều tiếng la hét của các nhân chứng. Cuối cùng, cô gái váy xanh đáp: "Được rồi, tôi sẽ dừng tay! Tôi sẽ dừng". Thế nhưng cô ta không dừng tay lại ngay mà vẫn còn kéo tóc của đối phương. Mọi người dùng sức lôi cổ tay cô này. "Tôi sẽ giết cô ta! Hãy xem đây! Bỏ tay tôi ra. Tôi sẽ giết cô ta", cô gái váy xanh nói trong giận dữ.

Thậm chí, một người bạn còn nắm lấy chân của hai cô gái trong nỗ lực ngăn cản cô gái váy xanh nhưng vô ích. Cô ta đã giữ được đối thủ. 

Cô ta dường như kẹp đối thủ giữa hai chân và nắm chặt tóc, đe dọa và chửi bới. Mail Online mô tả cuộc ẩu đả như thể một trận võ thuật hỗn hợp (UFC) trên đường phố.

Đoạn clip kết thúc với cảnh hai người phụ nữ vẫn đánh nhau khi những người bạn của họ vẫn không thể can ngăn.

Chưa rõ vì sao vụ ẩu đả lại xảy ra nhưng video vụ việc hiện đang được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Nhiều người bình luận: "Cảnh tượng thật chẳng ra làm sao", "Mọi người can ngăn như vậy rồi mà cô ta (váy xanh) còn không dừng tay, chắc cô ta mất lý trí rồi".

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

BÌNH LUẬN