Thế Giới

Hai anh em giết cả gia đình, thư tuyệt mệnh hé lộ lý do khó có thể tưởng tượng

Theo The Sun
Chia sẻ

Saostar - Khi cảnh sát xông vào căn nhà của gia đình Towhid ở bang Texas (Mỹ), cả 6 người đều đã chết.

Lúc 1h sáng 5/4, cảnh sát phát hiện thi thể của 6 thành viên trong gia đình Towhid gốc Bangladesh tại nhà riêng ở thành phố Allen, bang Texas (Mỹ). Kết quả điều tra cho thấy cả nhà họ chết vì trúng đạn.

Hai anh em giết cả gia đình, thư tuyệt mệnh hé lộ lý do khó có thể tưởng tượng Ảnh 1
Căn nhà nơi xảy ra án mạng.

Danh tính người thiệt mạng lần lượt là cặp song sinh Farhan và Farbin Towhid (19 tuổi), Tanvir (21 tuổi, anh trai Farhan), Towhidul Islam (56 tuổi, cha Farhan), Iren Islam (56 tuổi, mẹ Farhan) và bà ngoại Altafun Nessa (77 tuổi). Đáng sợ thay, hung thủ tàn sát cả gia đình lại chính là hai anh em Farhan và Tanvir.

Hai anh em giết cả gia đình, thư tuyệt mệnh hé lộ lý do khó có thể tưởng tượng Ảnh 2
Gia đình Towhid gốc Bangladesh.

Cảnh sát phát hiện bài đăng của Farhan trên mạng xã hội, trong đó cậu ta thừa nhận mình đã cùng anh trai lập mưu giết cả nhà rồi tự sát. Chính tay Farhan chèn đường liên kết đến "bức thư" tuyệt mệnh này trên tài khoản Instagram.

Hai anh em giết cả gia đình, thư tuyệt mệnh hé lộ lý do khó có thể tưởng tượng Ảnh 3
Farbin (trái) và Farhan (phải) đều 19 tuổi, trong khi Tanvir (giữa) 21 tuổi.

"Chào mọi người. Tôi đã giết cả nhà rồi tự sát. Nếu tôi chết, có lẽ sẽ nhận được sự chú ý", Farhan chia sẻ thêm về căn bệnh trầm cảm mà hai anh em mắc phải từ thời trung học. Đây cũng là nguyên nhân khiến họ muốn kết thúc mọi thứ sau một năm chiến đấu với bệnh tật. 

Hai anh em giết cả gia đình, thư tuyệt mệnh hé lộ lý do khó có thể tưởng tượng Ảnh 4
Towhidul Islam và Iren Islam.

"Nếu chỉ mình tôi chết, mọi người sẽ rất đau khổ", Farhan tiếp tục. "Tôi yêu gia đình mình. Đó là lý do chúng tôi quyết định giết họ". Sau đó, thanh niên 19 tuổi cho biết sẽ dùng một khẩu súng bắn em gái và bà ngoại, trong khi anh trai giết cha mẹ, rồi cả hai cùng tự sát.

Hai anh em giết cả gia đình, thư tuyệt mệnh hé lộ lý do khó có thể tưởng tượng Ảnh 5
Farhan.

Cảnh sát nhận định vụ xả súng đã diễn ra vào cuối tuần qua. Khi nghe tin dữ, Shawn Ahsan, một người bạn của gia đình, cho biết ông sốc đến nỗi "khó thở tới 20 - 30 phút". 

Chia sẻ

Theo

The Sun

BÌNH LUẬN