Louise Van Der Velde, 43 tuổi, sống tại Harrogate, Bắc Yorkshire, nước Anh, vốn là một người mẫu, nhà trị liệu tình dục cũng là một góa phụ hai con.

Người phụ nữ này được trời phú cho nhan sắc xinh đẹp, cơ thể nóng bỏng cũng như tài năng và cô cũng rất giàu có. Tuy nhiên, có lẽ rằng “hồng nhan bạc phận”, chồng cô là Stephen Stephen qua đời đột ngột từ 14 năm trước.

Louise và chồng Stephen Stephen. Louise và chồng Stephen Stephen.

Sau cái chết của chồng, Louise nhận ra, cuộc đời “quá ngắn ngủi và không việc gì phải trói buộc mình vào một người bạn đời duy nhất”. Vì vậy, cô đã quyết không lên xe hoa lần nữa mà tận dụng tối đa thời gian mỗi ngày để “yêu”.

“Cái chết của chồng khiến tôi chợt nhận ra rằng bạn cần nắm bắt thời cơ và tận dụng tối đa thời gian mỗi ngày để 'yêu'. Tôi không muốn kết hôn lần nữa và cũng chẳng quan tâm tới cuộc hôn nhân một vợ một chồng. Tôi muốn gặp những người đàn ông có nhu cầu như tôi”, Louise chia sẻ.

Louise tìm kiếm người hẹn hò qua mạng và đáp ứng “chuyện chăn gối” với rất nhiều người. Đặc biệt, trong ngày Valentine, giáng sinh hay kỳ nghỉ hè là dịp cô nhận được nhiều lời gạ gẫm hơn cả.

Louise là một người mẫu và nhà trị liệu tình dục. Louise là một người mẫu và nhà trị liệu tình dục.

Hiện tại bà mẹ hai con đang cặp kè với 3 người đàn ông đã lập gia đình. Đa phần đàn ông tới với Louise là những người giàu có ở độ tuổi trung niên, không đủ thỏa mãn trong chuyện tình cảm hay tự ti về “chuyện chăn gối” và muốn tìm lại bản lĩnh đàn ông. Tính tới nay, góa phụ xinh đẹp này đã “ăn nằm” với hơn 80 người đàn ông, chưa kể đến những mối tình một đêm với các “trai tân” trong suốt 14 năm.

Mặc dù quan hệ với những người đàn ông đã lập gia đình, nhưng Louise mặc nhiên không quan tâm đến việc mình có phải là kẻ thứ 3, phá vỡ hạnh phúc gia đình của người khác hay không.

Góa phụ từng lên giường với hơn 80 người đàn ông. Góa phụ từng lên giường với hơn 80 người đàn ông.

Louise nói: “Rất nhiều bà vợ chỉ biết tự trách mình khi chồng ngoại tình. Họ mất hứng thú trong 'chuyện ấy' và bỏ mặc nhu cầu của chồng. Họ không hề chú ý tới cuộc hôn nhân của mình mà chỉ tập trung vào việc chăm sóc con cái và quán xuyến việc nhà.

Vì vậy, chẳng có gì ngạc nhiên khi nhiều người đàn ông quyết định ra ngoài tìm 'của lạ'. Tuy nhiên, ngược lại, đàn ông cũng có thể bỏ bê 'chuyện ấy' và tôi cũng không đổ lỗi cho nữ giới nếu họ trót có những mối quan hệ ngoài luồng”.

Một số bức ảnh về người phụ nữ khiến nhiều gia đình lục đục:

Góa phụ ăn nằm với hơn 80 người đàn ông để trả thù đờiGóa phụ ăn nằm với hơn 80 người đàn ông để trả thù đờiGóa phụ ăn nằm với hơn 80 người đàn ông để trả thù đờiGóa phụ ăn nằm với hơn 80 người đàn ông để trả thù đời