Giây phút hai tay súng ám sát tài xế xe tang ngay giữa ban ngày

Thiên ÂnĐăng lúc

Khoảnh khắc kinh hoàng cho thấy các tay súng phục kích một tài xế xe tang tại trạm xăng ở Mexico hôm 19/8 và ám sát anh ta ngay giữa ban ngày.

Video tài xế xe tang bị ám sát giữa ban ngày. Nguồn: Daily Mail

Hình ảnh trích xuất từ camera giám sát tại trạm xăng ở Mapeco, một khu phố thuộc thành phố Uruapan, Mexico ghi lại cảnh một nghi phạm nam chĩa vũ khí vào người tài xế khi anh đang ngồi trong chiếc xe tang.

Nghi phạm sau đó nổ súng ở cự ly gần trong khi chiếc xe bán tải gần đó lùi về phía sau, còn một nhân chứng khác sợ hãi chạy nấp sau máy bơm xăng.

Đồng phạm của kẻ nổ súng sau đó bước xuống khỏi chiếc xe trắng rồi tiến gần về phía tài xế xe tang và tiếp tục nã thêm vài phát đạn vào nạn nhân trước khi cả hai tên này leo lên xe rồi bỏ trốn khỏi hiện trường.

Lực lượng Vệ binh quốc gia, đặc vụ cảnh sát bang Michoacán và nhân viên y tế sau đó có mặt tại hiện trường nhưng tài xế xe tang đã tử vong.

Danh tính của nạn nhân không được tiết lộ. Cảnh sát cũng chưa cho biết liệu vụ việc có liên quan tới thanh toán giữa các băng đảng hay không.

Không rõ liệu tài xế có chở thi thể nào bên trong xe tang vào thời điểm vụ nổ ám sát xảy ra hay không. Và cho đến nay cũng chưa có lệnh bắt giữ nào được thực hiện.

BÀI VIẾT

Thiên Ân

TIN TÀI TRỢ