Chú chó Whiskey, 4 tuổi, thuộc giống chó Vizsla của Hungary, có sở thích đi du lịch vòng quanh thế giới cùng cô chủ Adele Ng đến từ thành phố Vancouver, Canada. Chú chó Whiskey, 4 tuổi, thuộc giống chó Vizsla của Hungary, có sở thích đi du lịch vòng quanh thế giới cùng cô chủ Adele Ng đến từ thành phố Vancouver, Canada.
Adele cho biết Whiskey rất thích chụp ảnh và khám phá những địa điểm mới lạ. “Chúng tôi lang thang khắp nơi, đi bộ khám phá, cắm trại, chèo thuyền, trượt tuyết, chơi với bạn bè trên núi Vancouver, nơi chúng tôi có thể lái xe đến đó những ngày cuối tuần“, Adele chia sẻ. Adele cho biết Whiskey rất thích chụp ảnh và khám phá những địa điểm mới lạ. “Chúng tôi lang thang khắp nơi, đi bộ khám phá, cắm trại, chèo thuyền, trượt tuyết, chơi với bạn bè trên núi Vancouver, nơi chúng tôi có thể lái xe đến đó những ngày cuối tuần“, Adele chia sẻ.
Whiskey đã trở nên nổi tiếng sau khi Adele lập tài khoản trên mạng xã hội Instagram. Hiện tại, Whiskey có khoảng 80.000 người theo dõi. Adele cho biết, khi lập tài khoản trên trang Instagram cách đây 3 năm, cô chưa bao giờ nghĩ rằng Whiskey sẽ trở nên nổi tiếng như vậy. Whiskey đã trở nên nổi tiếng sau khi Adele lập tài khoản trên mạng xã hội Instagram. Hiện tại, Whiskey có khoảng 80.000 người theo dõi. Adele cho biết, khi lập tài khoản trên trang Instagram cách đây 3 năm, cô chưa bao giờ nghĩ rằng Whiskey sẽ trở nên nổi tiếng như vậy.
Adele cho biết Whiskey thích chụp ảnh và khám phá thiên nhiên nên họ đã đi dã ngoại ít nhất một lần mỗi tuần. Adele cho biết Whiskey thích chụp ảnh và khám phá thiên nhiên nên họ đã đi dã ngoại ít nhất một lần mỗi tuần.
Trong mắt Adele, Whiskey là một người bạn thân và nguồn cảm hứng bất tận của cô. “Whiskey là 'nàng thơ' của tôi, là người bạn thân nhất và cũng là người bạn phiêu lưu cùng tôi. Trừ khi việc đưa thú cưng đi du lịch bị cấm, nếu không tôi vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cùng Whiskey“, Adele chia sẻ. Trong mắt Adele, Whiskey là một người bạn thân và nguồn cảm hứng bất tận của cô. “Whiskey là 'nàng thơ' của tôi, là người bạn thân nhất và cũng là người bạn phiêu lưu cùng tôi. Trừ khi việc đưa thú cưng đi du lịch bị cấm, nếu không tôi vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cùng Whiskey“, Adele chia sẻ.
Adele chia sẻ Whiskey chỉ thích khám phá những địa điểm mới lạ. Nếu đi tới những địa điểm cũ mèm, Whiskey tỏ ra rất thờ ơ, không mấy hào hứng. Đó cũng là lý do Adele thường cùng với Whiskey khám phá những địa điểm mới hàng tuần. Adele chia sẻ Whiskey chỉ thích khám phá những địa điểm mới lạ. Nếu đi tới những địa điểm cũ mèm, Whiskey tỏ ra rất thờ ơ, không mấy hào hứng. Đó cũng là lý do Adele thường cùng với Whiskey khám phá những địa điểm mới hàng tuần.
Do người chồng Thierry Muller không thích khám phá thiên nhiên cùng với cô nên Adele đã quyết định đưa Whiskey đi cùng để làm bạn đồng hành. “Không phải lúc nào chồng tôi cũng thích đi cùng với tôi, đôi khi rất khó để đi dã ngoại với bạn bè, nên tôi đã chọn Whiskey làm bạn đồng hành của mình“, Adele chia sẻ. Do người chồng Thierry Muller không thích khám phá thiên nhiên cùng với cô nên Adele đã quyết định đưa Whiskey đi cùng để làm bạn đồng hành. “Không phải lúc nào chồng tôi cũng thích đi cùng với tôi, đôi khi rất khó để đi dã ngoại với bạn bè, nên tôi đã chọn Whiskey làm bạn đồng hành của mình“, Adele chia sẻ.
Adele cho biết cô chọn Whiskey vì nó là một giống chó giàu năng lượng. Adele cho biết cô chọn Whiskey vì nó là một giống chó giàu năng lượng.
Không chỉ vậy, Vizslas còn là một giống chó rất trung thành. Không chỉ vậy, Vizslas còn là một giống chó rất trung thành.
Trong lần đi cắm trại cùng cô chủ, Whiskey đã nằm cuộn còn trong chiếc túi ngủ. Trong lần đi cắm trại cùng cô chủ, Whiskey đã nằm cuộn còn trong chiếc túi ngủ.
Adele cho biết Whiskey rất thích khám phá, chinh phục những đỉnh núi cao. Adele cho biết Whiskey rất thích khám phá, chinh phục những đỉnh núi cao.
Tuy nhiên, để chinh phục được những đỉnh núi cao, Whiskey phải rèn luyện rất nhiều trước mỗi hành trình khám phá. Tuy nhiên, để chinh phục được những đỉnh núi cao, Whiskey phải rèn luyện rất nhiều trước mỗi hành trình khám phá.
Whiskey cũng rất thích chụp ảnh và giờ đây nó có thể thực hiện được những thao tác bấm máy. Whiskey cũng rất thích chụp ảnh và giờ đây nó có thể thực hiện được những thao tác bấm máy.
Whiskey tỏ ra rất tự tin khi leo núi. Whiskey tỏ ra rất tự tin khi leo núi.
Whiskey cùng vợ chồng cô chủ khám phá nhiều địa điểm có phong cảnh đẹp ở khắp nơi trên thế giới. Whiskey cùng vợ chồng cô chủ khám phá nhiều địa điểm có phong cảnh đẹp ở khắp nơi trên thế giới.
Chú chó cũng rất biết tạo dáng, phối hợp ăn ý khi chụp ảnh. Chú chó cũng rất biết tạo dáng, phối hợp ăn ý khi chụp ảnh.
Khi trời lạnh, chú chó sẽ được đeo giày, mặc áo và tiếp tục khám phá thiên nhiên. Khi trời lạnh, chú chó sẽ được đeo giày, mặc áo và tiếp tục khám phá thiên nhiên.