Thế Giới

Gây tai nạn rồi bỏ chạy, người phụ nữ hối hận tột cùng khi biết danh tính nạn nhân

Châu Doanh
Chia sẻ

“Nếu tôi biết đó là anh ấy, tôi sẽ không bỏ trốn”, người phụ nữ gây tai nạn khóc nghẹn, liên tục tự trách khi nghe cảnh sát nói ra danh tính của nạn nhân.

Vào ngày 13/10, một tiếng thét đau thấu tâm can phát ra trong phòng thẩm vấn của Trung tâm xử lý vụ án thuộc Sở Công an huyện Phúc Ninh, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc. “Nếu tôi biết đó là anh ấy, tôi sẽ không bỏ trốn”, người phụ nữ khóc nghẹn.

Sự việc bắt đầu xảy ra vào tối 6/10, khi cảnh sát giao thông Phụ Ninh nhận được tin báo từ người dân nói rằng họ nhìn thấy một người bị thương nằm gục trên đường. Khi nhận được tin báo, cảnh sát nhanh chóng tới hiện trường nhưng ở đây chỉ có một chiếc gương chiếu hậu bị rơi ra. Ngoài ra, xung quanh khu vực đó cũng không có camera an ninh nên cảnh sát không có bằng chứng khác về vụ tai nạn.

Người bị nạn được đưa tới bệnh viện cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng nên đã qua đời không lâu sau đó. Để tìm ra nguyên nhân vụ việc, cảnh sát đã mở rộng điều tra trên quy mô lớn.

Hiện trường xảy ra vụ tai nạn. 

Sau nhiều ngày điều tra, cảnh sát cũng xác định được người gây tai nạn giao thông vào ngày hôm đó là một người phụ nữ trung niên họ Ngụy, sống cách hiện trường vụ tai nạn không xa. Trước những chứng cứ xác thực, người phụ nữ này đã cúi đầu nhận tội. 

Chị Ngụy khai rằng vào khoảng 18h15 hôm xảy ra vụ việc, chị đang điều khiển xe máy điện thì vô tình đâm trúng một người đi bộ hướng ngược chiều với chị. Cú va chạm khiến cả hai đều bị ngã ra đường. 

Thấy người kia nằm bất tỉnh nhân sự, mặt úp xuống đất, chị đã vô cùng hoảng sợ nên quay xe chạy trốn ngay lập tức. Khi phát hiện một chiếc gương chiếu hậu của xe bị rơi ra trong vụ tai nạn, chị đã ném mũ bảo hiểm, tháo chiếc gương còn lại ra rồi ném xuống sông hòng qua mặt cảnh sát. 

Chị Ngụy, người gây tai nạn rồi bỏ trốn, tại phòng thẩm tra. 

Tuy nhiên, điều đáng ngạc nhiên hơn là chị Ngụy lại vô cùng sửng sốt và gào khóc thảm thiết khi cảnh sát nói ra tên của nạn nhân. Hóa ra, người mà chị Ngụy đâm trúng là người thân của chị ta. 

Trời ạ, đó là người thân của tôi. Nếu lúc đó tôi không bỏ chạy, đưa anh ấy tới bệnh viện thì có lẽ anh ấy đã không chết”, chị Ngụy khóc lóc tự trách bản thân tại phòng thẩm vấn.

Hiện nghi phạm đang bị giam giữ và sẽ phải chịu trừng phạt nghiêm khắc của pháp luật cho hành vi của mình. 

Chia sẻ

Bài viết

Châu Doanh

BÌNH LUẬN