Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 10h30 phút tối 25/3 trên một đoạn đường thuộc thành phố Truy Bác, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc, Mirror đưa tin. Theo đó, một người tài xế họ Zhang đã lái xe bỏ chạy khỏi hiện trường sau khi đâm trúng một người phụ nữ đang chở con trai bằng xe đạp điện.

Ngay sau đó, các nhân chứng liền chạy lại kiểm tra tình hình 2 mẹ con và gọi báo cảnh sát về vụ tai nạn. Lúc cảnh sát bắt được Zhang và đưa tới hiện trường tai nạn, Zhang mới đau đớn nhận ra nạn nhân không ai khác chính là vợ và con trai mình. Anh ta gào khóc không ngừng khi biết sự thật phũ phàng.

Video: Người đàn ông khóc lóc vật vã khi biết nạn nhân là vợ và con trai mình

Cùng lúc đó, một chiếc xe cứu thương cũng tới hiện trường, đưa hai mẹ con tới bệnh viện gần nhất để cấp cứu. Mặc dù vậy, do bị thương quá nặng nên bé trai đã không may qua đời. Người mẹ vẫn còn ở trong phòng chăm sóc đặc biệt.

Tối hôm đó, Zhang cũng được cảnh sát đặc cách cho tới thăm vợ con. Những giọt nước mắt muộn màng lúc này của ông Zhang cũng không thể cứu sống cậu con trai của ông được nữa.

Chiếc xe đạp điện bị biến dạng. Ảnh AsiaWire Chiếc xe đạp điện bị biến dạng. Ảnh AsiaWire

Khai báo với cảnh sát, Zhang nói, hôm đó, gia đình ông tới nhà một người họ hàng ăn tối. Lúc về, Zhang lái ô tô trong khi vợ và con ông đi xe đạp điện. Do đoạn đường đó khá tối lại sẵn hơi men trong người nên Zhang không làm chủ được tay lái, gây ra tai nạn.