Vô cớ vung nắm đấm vào đầu phụ nữ ở giữa đường, gã đàn ông sau đó còn hành xử gây sốc

Thiên ÂnĐăng lúc

Một gã đàn ông hèn nhát bị bắt gặp tấn công vô cớ một người phụ nữ 78 tuổi giữa đường và còn hành xử như thể mình mới là nạn nhân.

Video gã đàn ông vô cớ đánh người phụ nữ lớn tuổi

Sở cảnh sát New York hôm 26/6 cho biết kẻ tấn công vẫn chưa bị bắt sau vụ việc ngày 10/6 trên đường Broadway, khu phố Bushwick.

Video giám sát cho thấy kẻ tấn công đi bộ trên vỉa hè rồi tiến gần phía người phụ nữ. Tên này sau đó vung nắm đấm và đánh thẳng vào đầu nạn nhân.

Trong khi người phụ nữ khóc và giữ chặt đầu, kẻ tấn công còn tỏ vẻ vô can và tỏ ra chính hắn mới là nạn nhân bị đánh.

Mặc dù video không có âm thanh, người đàn ông được nhìn thấy nâng hai lòng bàn tay lên như thể hỏi tại sao người phụ nữ lại mắng anh ta.

Người phụ nữ bị đau nhưng từ chối chăm sóc y tế.

Sau vụ tấn công, gã đàn ông chạy đến một địa điểm không xác định.

Kẻ tấn công được mô tả là có nước da tối, khoảng 1m75, dáng người trung bình với mái tóc đen cắt ngắn. Anh ta mặc áo sơ mi dài tay màu đen, quần xanh lá cây và giày đen.

Cảnh sát New York đang truy tìm tên này.

Đây chỉ là cuộc tấn công ngẫu nhiên mới nhất nhằm một người phụ nữ lớn tuổi ở thành phố New York, sau khi một người phụ nữ từng bị đẩy ra vỉa hè và đập đầu vào vòi cứu hỏa hồi đầu tháng này ở Manhattan.

Trong vụ việc này, cảnh sát đã bắt giữ Rashid Brimmage, 31 tuổi, người liên quan tới 103 vụ bắt giữ trước đó. Anh ta đã bị buộc tội tấn công.

BÀI VIẾT

Thiên Ân

THEO

Mail Online

TIN TÀI TRỢ