Thế Giới

Gã đàn ông luống cuống đẩy xe vấp ngã trước mắt cảnh sát làm lộ điều kinh hoàng bên trong chiếc thùng

Theo DailyStar
Chia sẻ

Một người đàn ông đã bị bắt sau khi cảnh sát tuần tra phát hiện xác chết bị chặt khúc của hai cậu bé trong chiếc thùng mà hắn đang vận chuyển.

Cảnh sát thành phố Mexico City (Mexico) đã bắt giữ Edgar Z vì nghi án sát hại hai cậu bé. Nạn nhân được xác định là Hector Efrain (14 tuổi) và Alan Yair (12 tuổi), mất tích từ ngày 28/10. Sau khi phân thây hai cậu thiếu niên, Edgar thu gom các mảnh thi thể vào hai chiếc hộp và đặt lên xe đẩy tay, chuẩn bị đưa đến chỗ khác phi tang lúc tối muộn ngày 31/10.

Trong lúc nghi phạm đang đẩy thùng chứa xác chết dọc theo hè phố, bánh xe đột nhiên bị lệch và sụp xuống trước mắt một viên cảnh sát chỉ đứng cách đó vài bước chân. Sự cố bất ngờ khiến chiếc xe mất đà, đâm sầm vào hàng rào bao quanh khoảnh đất trồng cây bên đường. Nghi phạm có vẻ luống cuống vì gặp "tai nạn", gã loay hoay mất một lúc mới đẩy được chiếc xe đến chỗ bằng phẳng để tiếp tục đi. 

Sau khi phân thây hai cậu thiếu niên, Edgar thu gom các mảnh thi thể vào hai chiếc hộp và đặt lên xe đẩy tay.

Thấy người đàn ông lóng ngóng đẩy xe vượt qua đoạn đường gồ ghề, sĩ quan cảnh sát bước đến phụ gã một tay. Chẳng ngờ, chính vì trên đường xóc nảy, chiếc hộp đã bị bung nắp. Một số bộ phận của người chết, bao gồm một cánh tay, vai và hai tai xuất hiện lồ lộ trước mặt viên cảnh sát. Ngay khi phát hiện sự việc, nhà chức trách đã lập tức "tóm cổ" Edgar.

Cho đến nay, cơ quan chức năng đã bắt giữ 3 nghi phạm liên quan đến vụ án mạng động trời này. Bề ngoài, hai nạn nhân là người bán bánh kẹo trên đường phố, nhưng thực chất họ lại nhận việc buôn bán ma túy dưới trướng một tên trùm băng đảng khét tiếng. 

Trong lúc nghi phạm đang đẩy thùng chứa xác chết dọc theo hè phố, bánh xe đột nhiên bị lệch và sụp xuống.

Theo truyền thông địa phương, hai cậu bé đã chịu nhiều trận tra tấn dã man trước khi bị giết chết và chặt xác thành nhiều khúc. Những kẻ đứng sau tội ác khủng khiếp này là thành viên của Union Tepito, một tổ chức tội phạm được thành lập từ năm 2009, dính líu đến nhiều hoạt động phạm pháp như buôn bán ma túy, bắt cóc, tống tiền và giết người.

Jose David N (hay còn gọi là El Chayan), "đại ca" của Edgar, là kẻ thứ hai sa lưới cảnh sát sau vụ án này. Nghi phạm thứ ba được xác nhận là Baltazar N, một thanh niên 25 tuổi phụ trách canh gác căn phòng nơi hai nạn nhân bị hành hung và sát hại trong căn cứ của Union Tepito.

Nạn nhân được xác định là Hector Efrain (14 tuổi) và Alan Yair (12 tuổi).

Hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân khiến hai thiếu niên bị giết và chặt xác. Claudia Sheinbaum, Thị trưởng thủ đô Mexico City, cho biết: "Hai thiếu niên ở thành phố của chúng ta là nạn nhân của tội ác man rợ, tính chất đặc biệt nghiêm trọng. Không thể dung thứ cho các băng đảng ngang nhiên hoành hành như thế được".

Chia sẻ

Theo

DailyStar

BÌNH LUẬN