Thế Giới

Gã đàn ông dùng ghế phang tới tấp vào đầu bạn gái, hành động sau đó của nạn nhân vừa thương vừa giận

An Chi
Chia sẻ

Saostar - Sau khi cầm vỏ chai bia đập vào đầu bạn gái, gã đàn ông này còn dùng ghế phang vào đầu cô tới 2 lần.

Mạng xã hội Trung Quốc gần đây đang xôn xao trước đoạn video quay cảnh một người đàn ông đánh đập bạn gái mình. Theo đó, sự việc xảy ra vào ngày 23/9 tại một nhà hàng ở huyện Lâm Tương, tỉnh Hồ Nam và được camera an ninh ghi lại.

Đoạn video cho thấy, một người đàn ông lao vào cửa hàng, nhặt vỏ chai bia dưới đất lên rồi điên cuồng đập vào đầu bạn gái sau khi cả hai nảy sinh mâu thuẫn chỉ vì vài chuyện vặt vãnh. Lúc này, cô gái đang được một bạn nữ che chở nên chai bia đó đã đập trúng tay của cô. Người bạn này lập tức ôm cổ tay, la hét trong đau đớn.

Thấy vậy, cô gái cũng lớn tiếng quát bạn trai và phản kháng. Tuy nhiên, do sức yếu nên cô bị bạn trai tát thẳng mặt, đánh vào đầu từ phía sau tới 3 lần. Sau đó, gã đàn ông này còn lấy ghế gỗ trong cửa hàng, dùng hết sức phang vào đầu bạn gái tới 2 lần. 

Gã đàn ông dùng ghế phang tới tấp vào đầu bạn gái, hành động sau đó của nạn nhân vừa thương vừa giận Ảnh 1
Gã đàn ông xông vào cửa hàng, dùng vỏ chai bia đập vào đầu bạn gái. 

Vào thời điểm đó có khá đông người, gồm cả nam lẫn nữ, nhưng không ai vào can ngăn. Về phía cô gái, có lẽ bị choáng nên cô không hề có hành động phản kháng lại, mặt cúi gằm xuống đất, đứng yên chịu trận. 

Sau khi hành hung bạn gái, người đàn ông lập tức rời đi. Trong khi đó, nạn nhân được một bạn nữ ôm vào lòng an ủi. 

Cảnh sát địa phương cho biết, không ai gọi báo vụ việc vào ngày hôm đó cho đến khi đoạn video trên lan rộng trên mạng xã hội. Ngày 28/9, bố mẹ cô gái mới biết chuyện. 

Gã đàn ông dùng ghế phang tới tấp vào đầu bạn gái, hành động sau đó của nạn nhân vừa thương vừa giận Ảnh 2
Gã đàn ông dùng ghế gỗ phang vào đầu bạn gái. 

Trước áp lực của bố mẹ, lúc này nạn nhân mới gọi báo cảnh sát. Hiện cảnh sát đã bắt giữ người bạn trai tàn bạo và chi tiết sự việc vẫn đang tiếp tục được điều tra.

Sự việc sau khi được đăng tải đã gây ra làn sóng phẫn nộ trên mạng xã hội, đa số mọi người đều bức xúc trước hành động tàn nhẫn của gã đàn ông kia với bạn gái. Một số người bình luận:

“Gã ta toàn đánh vào những chỗ hiểm hóc, chắc cô gái không bị thương nghiêm trọng nên mới không báo án”,

“Bạn trai kiểu này nên chia tay sớm, nếu không sau này còn bị hắn đánh dài dài, bỏ mạng luôn là đằng khác”,

“Gã đàn ông kia nên bị phạt thật nặng vào. Cô gái kia cũng nhu nhược quá đi, bị đánh như vậy mà không báo cảnh sát, đến khi bị bố mẹ ép mới báo”.

Xem thêm: Clip: Chú rể bị 'cởi sạch' đứng trên cần cẩu chịu phun nước vào người

Chia sẻ

Bài viết

An Chi

BÌNH LUẬN