Saostar
, ngày tháng ,

FIFA mời đội bóng nhí Thái Lan tới xem chung kết World Cup

Trang chủ

Chủ tịch Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) vừa có lời mời 12 thiếu niên cùng huấn luyện viên của đội bóng nhí Thái Lan tới xem trận chung kết World Cup tại Nga vào ngày 15/7 tới nếu họ được giải cứu khỏi hang kịp thời.

Bức thư mời của chủ tịch FIFA được đăng trên trang Facebook của Liên đoàn Bóng đá Thái Lan.

Bức thư mời của chủ tịch FIFA được đăng trên trang Facebook của Liên đoàn Bóng đá Thái Lan.

Trong lá thư gửi Liên đoàn Bóng đá Thái Lan, ông Gianni Infantino, chủ tịch FIFA, viết: “Thay mặt liên đoàn bóng đá quốc tế, tôi muốn bày tỏ sự cảm thông và chia sẻ sâu sắc nhất tới gia đình các cầu thủ và huấn luyện viên cũng như sự đồng lòng của tôi với người dân Thái Lan vào thời điểm này”.

Chủ tịch FIFA hy vọng “bằng cách nào đó, những lời động viên của chúng tôi có thể giúp đem lại cho họ (đội bóng) một chút an tâm và can đảm trong những giây phút khó khăn và bất ổn”.

“Nếu, như tất cả chúng ta đều hy vọng, họ sẽ đoàn tụ với gia đình của mình trong những ngày tới và sức khỏe cho phép họ di chuyển xa, FIFA rất vui mừng được mời họ làm khách, dự trận chung kết World Cup 2018 ở Moscow”.

Chủ tịch FIFA cũng cho biết, liên đoàn bóng đá quốc tế đang “dõi theo tin tức về cuộc giải cứu” đội bóng nhí.

Giới chức Thái Lan vẫn đang cân nhắc các lựa chọn khác nhau để giải cứu 12 thành viên đội bóng cùng huấn luyện viên khỏi hang Tham Luang ở Chiang Rai sau gần 13 ngày mắc kẹt.

Trận chung kết World Cup 2018 sẽ diễn ra vào ngày 15/7 tại sân vận động Luzhniki.

Tin liên quan
Gã khùng suýt phá nát cả kỳ World Cup
Gã khùng suýt phá nát cả kỳ World Cup Tại đội tuyển Croatia, Domagoj Vida có biệt danh "gã hề" nhờ khuôn mặt luôn tươi ...

FIFAchung kết World Cupđội bóng thái lan

Bình luận

Thoát Thoát

Vui lòng chọn cách thức bình luận

Kết nối cùng Saostar

Có thể bạn quan tâm
Xem tiếp các tin khác