'Đứng tim' cảnh nhảy từ thác nước cao nhất thế giới

Mỹ DạĐăng lúc

Những thước phim quay bằng camera gắn trên mũ bảo hiểm cho thấy khoảnh khắc một người nhảy dù khỏi rìa thác nước cao nhất thế giới.

Video: 'Đứng tim' cảnh nhảy từ thác nước cao nhất thế giới.

Pawel Jankowski, đến từ Ba Lan, đã nhảy ra khỏi rìa thác Angel ở Venezuela. Angel là thác nước không ngắt quãng cao nhất thế giới, với chiều cao 979 m và dòng nước đổ xuống 807 m.

Video đầy hấp dẫn được quay từ camera gắn trên mũ bảo hiểm của Pawel cho thấy anh này nhảy khỏi vách đá dốc đứng và rơi tự do trong không trung. Sau đó, Pawel kéo dây để thả chiếc dù của mình và cảnh quay ghi lại bằng thiết bị không người lái cho thấy cảnh tượng đáng kinh ngạc với những chú chim bay lượn trong rừng khi Pawel bay trong không trung.

Pawel sau đó “hạ cánh” xuống bụi rậm và địa hình gồ ghề trước khi đứng dậy, hét to một cách hào hứng với những người bạn đang đứng trên đỉnh núi.

“Tôi đứng cách mặt đất khoảng 100 m và chuẩn bị hạ cánh xuống một nơi mà hóa ra tôi chẳng rõ đó là nơi nào, xung quanh toàn rừng cây”, Pawel chia sẻ.

Anh là một trong số các thành viên của nhóm người muốn tìm cảm giác mạnh gồm Dariusz Pachut, Dimitri Wika, Jan Wierzejski và Milosz Forczek, tất cả đều đến từ Ba Lan. Họ đang thực hiện trải nghiệm nhảy từ 10 thác nước cao nhất thế giới trong thử thách The Slide Challenge trong vòng 3 năm.

BÀI VIẾT

Mỹ Dạ

TIN TÀI TRỢ