Thế Giới

Clip: Đang đứng chờ đèn đỏ, người phụ nữ bất ngờ bị trâu điên lao tới húc văng

An Chi
Chia sẻ

Người phụ nữ đi xe đạp điện đang dừng chờ đèn giao thông tại ngã tư đường thì bất ngờ bị một con trâu lao tới, húc ngã cô từ phía sau.

Vào sáng 9/11, trên đường phố Ngọc Lâm, tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc, một con trâu bất ngờ nổi điên rồi tấn công một người phụ nữ trên đường.

Đoạn video cho thấy, một người phụ nữ đi xe đạp điện đang dừng chờ đèn giao thông tại ngã tư đường thì bất ngờ bị một con trâu lao tới, húc ngã cô từ phía sau. Cú húc khiến người phụ nữ ngã sõng soài, nằm lên chiếc xe đạp điện, chiếc mũ bảo hiểm cô đội trên đầu cũng văng xa. 

Clip: Đang đứng chờ đèn đỏ, người phụ nữ bất ngờ bị trâu điên lao tới húc văng Ảnh 1
Khoảnh khắc người phụ nữ bị trâu điên húc văng. 

Sau khi tấn công người phụ nữ, con trâu điên liền bỏ chạy. Sau đó, nó chạy vào một tiệm thuốc khiến nhân viên bán hàng hoảng sợ. Không chỉ vậy, nó còn chạy lung tung trong khu vực trung tâm thành phố, khiến nhiều người bị thương.

Clip: Đang đứng chờ đèn đỏ, người phụ nữ bất ngờ bị trâu điên lao tới húc văng Ảnh 2
Con trâu điên cũng xông vào một tiệm bán thuốc. 

Cảnh sát tuần tra sau đó đã nhanh chóng điều động lực lượng, dùng xe tông vào con trâu và rút súng ra để khống chế nó. Tới 11h43 phút trưa, sau khi có sự thống nhất của chủ con trâu, cảnh sát quyết định giết con trâu điên này. Khi tiếng súng nổ vang lên, con trâu điên nặng khoảng 600kg ngã lăn ra đất. 

Clip: Đang đứng chờ đèn đỏ, người phụ nữ bất ngờ bị trâu điên lao tới húc văng Ảnh 3
Con trâu bị cảnh sát hạ gục. 

Những người bị thương cũng nhanh chóng được đưa tới bệnh viện điều trị. Hiện cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra thêm về vụ việc. 

Chia sẻ

Bài viết

An Chi

BÌNH LUẬN