Video người đi xe máy dùng chân đá gương ô tô và ngã nhào xuống đường

Hình ảnh trích xuất từ camera hành trình của một ô tô lưu thông trên đường ở Ocean Beach, bang California ngày 18/8 cho thấy chiếc xe hơi đang đi đến gần ngã ba với vận tốc khoảng 80 km/h.

Không biết từ đâu, một chiếc Mini Cooper mui trần màu bạc phóng về phía trước và cắt ngang phía trước ô tô kia đang tới gần ngã ba với tốc độ cao.

Một lát sau, chiếc Mini Cooper dừng lại ở làn đường bên trái trong một hàng xe cộ thì một người lái xe máy phóng tới. Anh ta lao thật nhanh trên đường rồi di chuyển song song chiếc Mini Cooper rồi co chân trái đá vào gương ô tô này.

Tuy nhiên, do cơ thể chuyển động nên người lái xe máy mất thăng bằng và chao đảo trên đường trước khi ngã nhào xuống đất.

Dẫu vậy, sau cú ngã anh ta vẫn đứng dậy bình thường và dựng xe, đi tiếp trong làn đường bên phải.

Chiếc Mini sau cùng cũng đuổi theo xe máy bằng cách phóng sang làn đường phải rồi bám theo đuôi ở khoảng cách gần.

Không rõ điều gì đã khiến người lái xe máy bực tức và có hành động đá vào ô tô như vậy.

Tài xế lái chiếc xe ghi lại vụ việc thuật lại: “Chúng tôi đang lái xe đến Ocean Beach ở San Diego khi chiếc xe này vượt qua phía trước mặt chúng tôi. Một lát sau thì xe máy phóng vượt qua chúng tôi và tới gần chiếc xe trước đó. Anh ta đá vào gương xe và kết quả là ngã vào lề đường. Chiếc gương bị lật và tôi thấy nó bị vỡ khi tài xế ô tô phóng trước xe tôi để đuổi theo người đi xe máy. Tôi đi theo họ một đoạn, cả hai bọn họ dừng lại ở bãi đỗ xe khoảng vài giây rồi tăng tốc. Từ đó, tôi mất dấu của họ. Tôi cũng không nghe thêm bất kỳ thông tin nào khác về vụ việc”.

Video sau khi được tờ Daily Mail chia sẻ, vài độc giả bình luận. Phần lớn đều chỉ trích người lái mô tô vì hành động nguy hiểm: “Người lái xe máy thật ngốc”, “Hành động đó chẳng thông minh tẹo nào”, “Anh ta làm vậy rồi bị ngã thì thật đáng đời”…