Sự việc xảy ra khi một người đàn ông 31 tuổi trèo ra khỏi cửa sổ ở tầng thứ 6 tại Buenos Aires, Argentina, hôm 20/1. Người đàn ông tìm đến cái chết sau khi cãi nhau với bạn gái. Tìm đủ cách để uy hiếp, anh ta đã bèn lấy chính bản thân mình để đe dọa người yêu.

(Video) Màn xử lý tình huống đáng khen ngợi của lính cứu hỏa.

Lực lượng chức năng ngay lập tức có mặt tại hiện trường, khuyên bảo người đàn ông nên bình tĩnh, nhưng anh ta dường như vẫn không có định quay lại. Ngay lúc này, một lính cứu hỏa từ trên mái nhà bất ngờ nhảy xuống và dùng chân hất người đàn ông quay trở lại căn phòng.

Lính cứu hỏa rất nhanh trí khi người đàn ông kiên quyết tử tự. Lính cứu hỏa rất nhanh trí khi người đàn ông kiên quyết tử tự.
Một miếng nệm được đặt dưới đất đề phòng trường hợp không may xảy ra. Một miếng nệm được đặt dưới đất đề phòng trường hợp không may xảy ra.

Cách xử lý thông minh và dũng cảm của người lính cứu hỏa đã nhận được nhiều lời khen ngợi. Sau khi được cứu, người đàn ông được chuyển vào bệnh viện theo dõi dưới sự giám sát của lực lượng an ninh. Anh ta bị cáo buộc vì có hành vi bạo lực và đe dọa tính mạng người vô tội.