Mới đây, hãng hàng không United Airlines vừa cho phép Business Insiders cùng khám phá quy trình chế biến đồ ăn phục vụ cho các chuyến bay của công ty Chelsea Food Services gần sân bay quốc tế Newark, New Jersey. Đáng ngạc nhiên rằng đồ ăn rất tươi ngon, nấu bởi các đầu bếp chứ không phải qua máy móc và đều theo kế hoạch lên sẵn. Ngạc nhiên hơn là các món ăn bổ sung trong thực đơn mới nhất của hãng bay thực sự khá hấp dẫn.

Cùng xem những hình ảnh toàn bộ quy trình chế biến đồ ăn mà bạn đang thưởng thức trên mỗi chuyến bay

 Tất cả các nhân viên làm việc trong khu vực bếp đều phải đội mũ che kín tóc, mặc áo khoác như trong phòng thí nghiệm để đảm bảo môi trường sạch sẽ. Tất cả các nhân viên làm việc trong khu vực bếp đều phải đội mũ che kín tóc, mặc áo khoác như trong phòng thí nghiệm để đảm bảo môi trường sạch sẽ.
 Tất cả thực phẩm nhập kho phải được bọc kín và dán nhãn ngày tháng rõ ràng. Tất cả thực phẩm nhập kho phải được bọc kín và dán nhãn ngày tháng rõ ràng.
 Đây là khu vực bếp chính, chế biến cho hơn 217 chuyến bay mỗi ngày. Đây là khu vực bếp chính, chế biến cho hơn 217 chuyến bay mỗi ngày.
 Rau củ tươi được chế biến thủ công chứ không qua bất kỳ loại máy móc nào. Rau củ tươi được chế biến thủ công chứ không qua bất kỳ loại máy móc nào.
 Một bí mật khi nấu đồ ăn cho các chuyến bay là các món chỉ được nấu chín tới, ví dụ như thịt bò bít tết sẽ được làm chín hẳn bằng hệ thống lò nướng ngay trên máy bay. Một bí mật khi nấu đồ ăn cho các chuyến bay là các món chỉ được nấu chín tới, ví dụ như thịt bò bít tết sẽ được làm chín hẳn bằng hệ thống lò nướng ngay trên máy bay.
 Trái cây tươi được nhập hàng ngày và được chuẩn bị ở khu tráng miệng nằm cách xa khu bếp nóng. Trái cây tươi được nhập hàng ngày và được chuẩn bị ở khu tráng miệng nằm cách xa khu bếp nóng.
 Khẩu phần và số lượng cho từng chuyến bay được đặt trong từng hộp thiếc và đánh dấu thông tin cụ thể. Khẩu phần và số lượng cho từng chuyến bay được đặt trong từng hộp thiếc và đánh dấu thông tin cụ thể.
 Đồ ăn sau khi chế biến được đưa vào phòng lạnh để bảo quản. Đồ ăn sau khi chế biến được đưa vào phòng lạnh để bảo quản.
 Từng khẩu phần ăn được chuẩn bị cẩn thận, bao gồm các món ăn chính, đồ tráng miệng… Từng khẩu phần ăn được chuẩn bị cẩn thận, bao gồm các món ăn chính, đồ tráng miệng…
 Các phần ăn sẽ được xếp vào các khay trong tủ đồ ăn như bạn thấy trên máy bay. Các phần ăn sẽ được xếp vào các khay trong tủ đồ ăn như bạn thấy trên máy bay.
 Sau đó các tủ đồ ăn này được chuyển vào phòng lạnh hơn, các nhân viên ở đây phải mặc áo khoác dày chống lạnh. Sau đó các tủ đồ ăn này được chuyển vào phòng lạnh hơn, các nhân viên ở đây phải mặc áo khoác dày chống lạnh.
 Sau đó các tủ đồ ăn được vận chuyển lên máy bay và sẵn sàng phục vụ cho hành khách. Sau đó các tủ đồ ăn được vận chuyển lên máy bay và sẵn sàng phục vụ cho hành khách.
 Sau mỗi chuyến bay, các khay đồ ăn được vận chuyển về công ty và bỏ vào các máy rửa bát khổng lồ để vệ sinh sạch sẽ chuẩn bị cho việc tái sử dụng vào ngày hôm sau. Sau mỗi chuyến bay, các khay đồ ăn được vận chuyển về công ty và bỏ vào các máy rửa bát khổng lồ để vệ sinh sạch sẽ chuẩn bị cho việc tái sử dụng vào ngày hôm sau.