Mực bút xóa - 150 USD/gallon

Mực bút xóa là một trong những loại chất lỏng đắt nhất thế giới. Mực bút xóa là một trong những loại chất lỏng đắt nhất thế giới.

Bút xóa là một loại dụng cụ giúp bạn khắc phục những sai sót khi viết trên giấy. Ngày nay, sản phẩm này đã trở nên đa chức năng hơn: bạn có thể sử dụng nó để tạo ra những họa tiết độc đáo, dùng cho các dự án thủ công,.. Thành phần tạo nên bao gồm: dung môi Naptha, rượu mạnh, chất phân tán và nước hoa.

Penicillin - 226 USD/gallon

Penicillin dùng để điều trị các bệnh về nhiễm trùng. Penicillin dùng để điều trị các bệnh về nhiễm trùng.

Penicillin là một nhóm thuốc kháng sinh bao gồm Penicillin V, penicillin G, benzathine penicillin và procaine penicillin. Penicillin chủ yếu được dùng để điều trị các bệnh về nhiễm trùng.

Máu - 1.330 USD/gallon

Máu người thuộc nhóm những loại dung dịch đắt nhất thế giới. Máu người thuộc nhóm những loại dung dịch đắt nhất thế giới.

Một cơ thể người phát triển bình thường có khoảng 1,3 gallon máu, bao gồm plasma và tế bào. Cơ thể bạn không thể hoạt động mà thiếu loại dung dịch này. Ngày nay tuy có nhiều người hiến máu nhưng quá trình phân loại và lưu trữ máu vô cùng phức tạp và tốn kém.

Gamma hydroxybutyric acid (GHB) - 2.210 USD/gallon

Hiện nay, việc lưu hành GHB ở nhiều quốc gia bị cấm. Hiện nay, việc lưu hành GHB ở nhiều quốc gia bị cấm.

GHB, còn được gọi là acid 4-hydroxybutanoic, chủ yếu được sử dụng để điều trị chứng mất ngủ, tê liệt nhất thời và nghiện rượu. Nó cũng là một trong những thành phần có trong rượu vang, trái cây có múi và thịt bò lên men. Ở nhiều quốc gia, việc kinh hoanh và sở hữu GHB là bất hợp pháp.

Sơn móng - 2.200 USD/gallon

Một trong những loại dung dịch cực kì quen thuộc với chị em phụ nữ. Một trong những loại dung dịch cực kì quen thuộc với chị em phụ nữ.

Đây là bảng giá của Essie, thương hiệu sản xuất số một về chất đánh bóng và chống tia cực tím tốt nhất thế giới. Ở nhiều hãng, giá sơn móng tay còn đắt đỏ hơn nhiều.

Thủy ngân - 2.966 USD/ gallon

Thủy ngân là kim loại duy nhất ở thể lỏng dưới nhiệt độ thường. Thủy ngân là kim loại duy nhất ở thể lỏng dưới nhiệt độ thường.

Thủy ngân là kim loại duy nhất tồn tại ở thể lỏng với nhiệt độ phòng. Nó chủ yếu được sử dụng để sản xuất nhiệt kế. Tuy nhiên, chất lỏng này còn cực kì hữu ích trong công nghiệp hóa chất, sản xuất kim loại và trong nông nghiệp.

Insulin - 13.100 USD/gallon

Insulin là loại chất được tạo ra trong cơ thể người. Insulin là loại chất được tạo ra trong cơ thể người.

Insulin được tạo ra tự nhiên trong cơ thể do tuyến tụy tiết ta. Nó giữ ổn định lượng đường trong máu và tăng cường quá trình trao đổi chất. Insulin là một loại thuốc cực quan trọng để điều trị bệnh tiểu đường.

Nước hoa Chanel No.5 -23.300 USD/gallon

Giữ một rừng nước hoa, Chanel N.5 vẫn giữ được phong độ hàng đầu. Giữ một rừng nước hoa, Chanel N.5 vẫn giữ được phong độ hàng đầu.

Đây là dòng nước hoa huyền thoại mà tất cả những người sử dụng nước hoa đều biết đến. Chanel No.5 được bán lần đầu tiên vào năm 1992,và đến nay vẫn giữ vị trí số 1 trên thị trường nước hoa. Hoa cúc hiếm và một loại rễ quý là thành phần khiến cho Chanel no.5 trở nên đắt hơn bao giờ hết.

LSD - 109.200 USD/gallon

LSD - một loại chất gây nghiện tổng hợp. LSD - một loại chất gây nghiện tổng hợp.

Chất gây nghiện tổng hợp vô cùng nguy hiểm này là một trong những dung dịch đắt nhất thế giới. Ngày nay, LSD bị cấm ở hầu hết quốc gia.

Nọc độc bọ cạp - 34.626.000 USD/gallon

Nọc độc bọ cạp cực kì đắt đỏ. Nọc độc bọ cạp cực kì đắt đỏ.

Protein trong nọc độc được sử dụng để điều trị các chứng bệnh như xơ cứng tế bào, viêm khớp dạng thấp và bệnh viêm ruột.