Mới đây, nhóm nhạc nổi tiếng Mayday (Ngũ Nguyệt Thiên) đã tổ chức concert tại thành phố Đào Viên, Đài Loan (Trung Quốc). Buổi biểu diễn du hút được rất nhiều người hâm mộ, cũng có rất nhiều những câu chuyện bên lề vô cùng đáng yêu. Đặc biệt sau buổi biểu diễn, một fan hâm mộ lớn tuổi của nhóm bỗng nhiên trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội nhờ vẻ ngoài quá trẻ đẹp.
Đi xem ca nhạc cùng con trai, người mẹ bị nhầm thành… bạn gái vì quá trẻ đẹp ảnh 0

Vào ngày 22/12, một bà mẹ đã đăng tải hình ảnh mình đi concert của Mayday cùng con trai để mừng sinh nhật. Bức ảnh ngay lập tức nhận được sự quan tâm và hàng nghìn bình luận bởi mọi người quá bất ngờ khi cô nói đây là hai mẹ con.

Trong bức hình có thể thấy một người phụ nữ xinh đẹp, thoạt nhìn trông chỉ như một thiếu nữ đôi mươi. Nếu nói rằng đây là sinh viên thì chắc hẳn cũng có người tin, cùng với con trai ngồi cạnh chỉ giống như một cặp chị em.

Đi xem ca nhạc cùng con trai, người mẹ bị nhầm thành… bạn gái vì quá trẻ đẹp ảnh 1Thực tế, người mẹ này thậm chí đã có hai cậu con trai, con trai út đang đi học tiểu học. Công việc của cô là một chuyên gia trang điểm, vậy nên không lạ khi cô rất biết chăm sóc vẻ ngoài từ quần áo đến make up. Cô khiến không ít cư dân mạng ngạc nhiên thốt lên: “Con trai? Tôi còn nghĩ đấy là em trai cô”; “Sao lại có thể là mẹ con được nhỉ?”; “Là chị em đúng không, tôi không tin đâu”…

Đi xem ca nhạc cùng con trai, người mẹ bị nhầm thành… bạn gái vì quá trẻ đẹp ảnh 2