Thế Giới

Đi vũ trường qua đêm, cô gái say xỉn bị cắt tai, diễn biến vụ việc gây sốc đến khó hiểu

Song Long
Chia sẻ

Sự việc cô gái đi vũ trường qua đêm và bị cắt mất tai đang gây chấn động.

Cô gái 20 tuổi đã đến một club ở Nonhyeon-dong, quận Gangnam, Seoul (Hàn Quốc) vào cuối tuần và sau đó phát hiện tai của mình bị cắt nên báo cảnh sát.

Theo cảnh sát, ngày 11/1, họ nhận được tin báo một ngày trước đó về việc cô gái đến một vũ trường ở Nonhyeon-dong bị cắt tai. Cô gái được một nhân viên club phát hiện trong tình trạng say xỉn vào chiều 9/1. Ngoài ra, người này cũng thấy cô gái bị chảy máu nên đề nghị gọi 119 (tổng đài khẩn cấp ở Hàn Quốc) nhưng cô này đã từ chối tiếp nhận điều trị, chỉ sơ cứu rồi về nhà.

Đến khoảng 4h sáng hôm sau, cô gái thấy vết thương lớn nên đi cấp cứu và báo cảnh sát.

Đi vũ trường qua đêm, cô gái say xỉn bị cắt tai, diễn biến vụ việc gây sốc đến khó hiểu Ảnh 1
Cô gái chia sẻ tình trạng của mình lên mạng xã hội.

“Khi tỉnh dậy sau cơn say rượu, tai của tôi đã bị cắt và tôi không nhớ nó đã bị cắt như thế nào”, cô gái cho hay.

Theo cô gái, cảnh sát và bác sĩ cho rằng vết thương của cô không thể do bị ngã, hẳn là đã bị cắt bằng dao, kéo hoặc vũ khí sắc nhọn khác.

Cô gái còn cho rằng quản lý và các nhân viên ở vũ trường đã không quan tâm gì đến cô khi cô bị hành hung và nói rằng họ không biết gì về vụ việc.  

Cô cho biết mình sẽ phải tiến hành phẫu thuật tai và nhắn thêm rằng: "Tôi đã bị hành hung, nếu có ai biết về tình huống lúc đó xin hãy liên lạc với tôi".

Về phía câu lạc bộ, ngày 12/1, đại diện cơ sở này lên tiếng xin lỗi nhưng khẳng định ngày hôm đó, khi cô gái ra khỏi vũ trường, các bảo vệ đã phát hiện và báo cho cô biết rằng tai cô bị chảy máu. Người quản lý cũng đã gọi xe cấp cứu đến. Và sau khi điền vào "Đơn từ chối lên xe cứu thương" vì muốn trở về nhà, cô này đã rời đi cùng nhóm bạn.

Theo đại diện vũ trường, không loại trừ khả năng cô gái bị cắt tai khi ở trong toilet vì đây là "điểm mù" không lắp camera.

Một quan chức cảnh sát cho biết, họ đang điều tra nguyên nhân chính xác của vụ việc thông qua camera của vũ trường.  

Hiện sự việc đang gây chấn động mạng xã hội Hàn Quốc.

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

Tin liên quan

BÌNH LUẬN