Thế Giới

Đi phát thiệp mời cưới, người cha tuyệt vọng nhìn con gái chết giữa đường

Theo Naukrinama
Chia sẻ

Saostar - Đang phát thiệp cưới cho con gái, người cha rơi vào tuyệt vọng khi hay tin cô bị sát hại.

Chiều 14/6, người đàn ông ở Uttar Pradesh (Ấn Độ) hân hoan lái xe về nhà sau khi phát hết thiệp mời cưới của con gái, diễn ra vào ngày 20/6. Đột nhiên, thấy đám đông tập trung bên đường, ông dừng lại xem thì phát hiện đó là thi thể con gái mình.

"Đây là con tôi mà!", ông nghẹn ngào khóc than rồi ngã quỵ xuống đất. Hôm ông đi phát thiệp cưới, cô con gái 19 tuổi Meenakshi Singh còn ra ngoài mua sắm với chồng sắp cưới là Jitin. Chẳng ai ngờ lễ thành hôn chưa đến mà cô đã là cái xác không hồn.

Sau quá trình điều tra, cảnh sát phát hiện hung thủ chính là Jitin. Được biết, hôm xảy ra án mạng, hắn đã hẹn nạn nhân đến một nơi vắng vẻ và yêu cầu hủy bỏ hôn lễ, nhưng Meenakshi không đồng ý. Trong cơn tức giận, hắn bóp cổ cô gái đến chết rồi vứt xác lại bên đường.

Người cha thẫn thờ cho biết chính ông đã vun vén cho đám cưới của con gái và Jitin từ khi hai người mới quen. Ngày 6/6, nhà gái mang quà sang tặng chàng rể tương lai và gia đình bên đó như một phần sính lễ. Nhưng phần quà này bị ghẻ lạnh vì nhà trai muốn đòi thêm tiền.

Jitin muốn hoãn hôn lễ, song thiệp cưới đã phát, địa điểm làm lễ cũng ấn định rồi nên không huỷ bỏ được. Cuối cùng, đám cưới biến thành lễ đưa ma với kẻ giết người chính là chồng tương lai của nạn nhân. Cảnh sát đang điều tra để tìm thêm nghi phạm.

Các cô dâu Ấn Độ vẫn bị đối xử bất công khi phải mang theo của hồi môn về nhà chồng để chứng tỏ "giá trị" của mình. Nhiều người đã bị đối xử tàn tệ, khinh khi chỉ vì tài sản mang theo ít ỏi.

Chia sẻ

Theo

Naukrinama