Thế Giới

Dị nhân mặt đầu lâu muốn cắt 'của quý' để giống bộ xương, thèm được chôn sống để ở bên người chết

Theo Mirror
Chia sẻ

Một người đàn ông Colombia đã loại bỏ mũi và tai để có gương mặt hình sọ người, thậm chí anh ta còn mong muốn cắt bỏ bộ phận sinh dục để trông giống bộ xương.

Erick Hincapie Ramirez, 22 tuổi, sống tại thành phố Cartago, tỉnh Valle del Cauca. Được mệnh danh là “Kalaca Skull”, Ramirez sở hữu gương mặt khá giống hình đầu lâu.

Ramirez cắt bỏ một phần mũi và tai để có gương mặt giống hình hộp sọ. Ảnh: Mirror

Nam thanh niên bắt đầu chỉnh sửa cơ thể sau cái chết của mẹ mình cách đây 10 năm. Bắt đầu bằng việc loại bỏ đầu mũi và tai để trông giống như hộp sọ. Giờ đây, Ramirez cho biết anh ta còn muốn cắt “của quý” để trông giống bộ xương, Mirror dẫn tin từ tờ Los Informantes.

“Chúng ta đều như nhau. Bất kể bạn là con trai hay con gái, còn trẻ hay đã già, tất cả đều là một bộ xương”, Ramirez nói.

Ramirez chia sẻ bản thân từng có ý định tự tử và cảm thấy nghĩa trang giống hệt như nhà của mình. “Tôi muốn được chôn sống dưới đất khoảng 2 mét, lúc ấy tôi có thể cảm nhận được mình đang ở bên cạnh những người chết. Nó thật yên bình và sẽ không còn đau đớn”, Ramirez cho hay.

Nhiều người sợ hãi vẻ bề ngoài của “Kalaca Skull”. Ảnh: Mirror

“Kalaca Skull” cho biết luôn cảm thấy buồn cười khi mọi người hét lên khiếp sợ vẻ bề ngoài của mình. Ramirez cũng coi đau đớn như một phương thuốc cho bản thân. Khi mẹ còn sống, chàng trai Colombia không cho phép mình chỉnh sửa cơ thể dù rất muốn.

Ramirez là người đầu tiên ở Colombia lựa chọn loại bỏ mũi và tai tự nguyện và khiến truyền thông nước nhà “dậy sóng”. Tuy vẻ bề ngoài có phần lập dị, Ramirez khẳng định mình hoàn toàn bình thường. “Tôi chỉ cảm thấy thực sự tốt khi là chính mình”, chàng thanh niên có sở thích kỳ dị nói.

Chia sẻ

Theo

Mirror

BÌNH LUẬN