Thế Giới

Đi lục thùng rác thì nghe tiếng khóc từ chiếc túi bị vứt, người dân phát hiện cảnh tượng kinh hoàng

Song Long
Chia sẻ

Một cô gái 18 tuổi đã bị bắt giữ vì bỏ rơi đứa con sơ sinh đỏ hỏn trong thùng rác.

Khoảng 20h ngày 7/1/2022, 3 người dân đang nhặt đồ trong thùng rác ven đường trên một con phố ở North Thorp, thành phố Hobbs, bang New Mexico, Mỹ thì nghe tiếng khóc nỉ non từ một chiếc túi nilon. 

Khi mở ra, họ kinh hãi phát hiện một bé trai sơ sinh còn sống và nguyên dây rốn nằm trong túi. Một người phụ nữ vội vàng dùng khăn quấn em bé lại rồi gọi điện báo cảnh sát. 

Đi lục thùng rác thì nghe tiếng khóc từ chiếc túi bị vứt, người dân phát hiện cảnh tượng kinh hoàng Ảnh 1

Lúc đó, nhiệt độ bên ngoài lên đến 36 độ C, chưa nói đến bé trai bị vứt trong túi bóng kín nên sẽ cực kỳ bí bách, thậm chí có nguy cơ ngạt thở mà chết. Sau khi sơ cứu cho bé trai tội nghiệp, các nhân viên y tế đưa bé vào khoa nhi của Bệnh viện Lubbock điều trị. May mắn thay, tình hình của bé giờ đã ổn định.

Đi lục thùng rác thì nghe tiếng khóc từ chiếc túi bị vứt, người dân phát hiện cảnh tượng kinh hoàng Ảnh 2

Qua quá trình điều tra, cảnh sát phát hiện thiếu nữ 18 tuổi Alexis Avila là người đã vứt bỏ bé trai lúc 14h ngày hôm đó. Bố mẹ Alexis khẳng định con gái bị đau dạ dày cả tuần nên không ra khỏi nhà. Tuy nhiên, cảnh sát nhanh chóng xác định Alexis đã nói dối và “qua mặt” cả bố mẹ mình. 

Đi lục thùng rác thì nghe tiếng khóc từ chiếc túi bị vứt, người dân phát hiện cảnh tượng kinh hoàng Ảnh 3

Alexis khai rằng hôm 6/1, cô phải đi khám bác sĩ vì bị đau bụng dữ dội. Tại đây, cô bàng hoàng hay tin mình đã mang thai và phải sinh con trong nhà tắm một mình. 

Trong cơn hoảng loạn, cô gái trẻ tự cắt dây rốn, quấn con trai trong khăn rồi bỏ vào túi bóng cột chặt, tiếp theo đem đi vứt, dù cô biết hành động của mình có thể hại chết con.

Đi lục thùng rác thì nghe tiếng khóc từ chiếc túi bị vứt, người dân phát hiện cảnh tượng kinh hoàng Ảnh 4

Alexis tin rằng bố của đứa bé là bạn trai cũ của cô. Sau 1 năm rưỡi hẹn hò, hai người đã chia tay hồi tháng 8/2021. Hôm 10/1, nghi phạm bị xét xử với tội danh cố ý giết người và lạm dụng trẻ em. Bé trai sẽ được đưa đến cơ sở phúc lợi để chăm sóc.

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

BÌNH LUẬN