Các bác sĩ phát hiện 16 cây kim khâu nằm rải rác trong cơ thể em bé sau khi chụp X-quang.

Bà mẹ đến từ Uzbekistan phát hiện con có biểu hiện sốt cao và đi tiểu khó nên đưa con nhập viện khám. Sau khi chụp X-quang, bà sốc toàn tập khi nhận được kết quả có tới 16 cây kim khâu trong cơ thể con, nằm rải rác trong tim, cổ, cột sống, đại tràng và bàng quang.

16 cây kim khâu nằm ở các vị trí khác nhau trong cơ thể cậu bé: tim, cổ họng, cột sống, đại trang và bàng quang. 16 cây kim khâu nằm ở các vị trí khác nhau trong cơ thể cậu bé: tim, cổ họng, cột sống, đại trang và bàng quang.

Một cuộc phẫu thuật kéo dài 9 giờ nhanh chóng được thực hiện để cứu tính mạng em bé. Trong ca phẫu thuật, các bác sĩ đã lấy 13 chiếc kim ra khỏi cơ thể, trong đó có 3 chiếc từ tim, 9 chiếc từ bụng, 1 chiếc ở cổ. Họ tiếp tục thực hiện cuộc phẫu thuật thứ hai để loại bỏ toàn bộ dị vật ra khỏi người cậu bé.

Giáo sư Khabibulla Akimov cho rằng: “Có người đã nhét những cây kim khâu này vào cơ thể em bé, vì một đứa bé 11 tháng tuổi không thể tự mình đưa nhiều dị vật như vậy vào cơ thể. Bệnh nhân có thể đã sống với những vật kinh khủng này ít nhất một tháng”.

Hiện tại các bác sĩ đã loại bỏ được 13 cây kim khâu ra khỏi cơ thể. Họ đang tiến hành lần phẫu thuật tiếp theo để em bé được an toàn tuyệt đối. Hiện tại các bác sĩ đã loại bỏ được 13 cây kim khâu ra khỏi cơ thể. Họ đang tiến hành lần phẫu thuật tiếp theo để em bé được an toàn tuyệt đối.

Ban đầu, các bác sĩ nghi ngờ bệnh nhân nhí bị viêm phổi. Họ chỉ phát hiện dị vật hình kim sau khi chụp X-quang. Cảnh sát khu vực Fergana, Uzbekistan, đã bắt đầu điều tra nguyên nhân sự việc. “Không có ai lạ mặt đến thăm chúng tôi cả. Tôi không hiểu sao điều này có thể xảy ra!”, mẹ em bé lên tiếng.