Thế Giới

Đang gọi điện cho bạn trai, nữ sinh bị kẻ biến thái tấn công tình dục và cái kết bất ngờ

Song Long
Chia sẻ

Trong giây phút mất cảnh giác, nữ sinh bị một gã mặc đồ đen và đeo mặt nạ hình bộ xương xông ra từ bụi cây vồ lấy với ý đồ tấn công tình dục.

Vụ việc xảy ra trong khuôn viên trường Đại học Chapman ở Orange, bang California (Mỹ).

Rạng sáng ngày 24/9, cô sinh viên năm nhất 18 tuổi ngồi gọi video cho bạn trai bên cạnh bàn ăn ngoài trời đặt ngoài ký túc xá. Trong giây phút mất cảnh giác, cô bị một gã mặc đồ đen và đeo mặt nạ hình bộ xương xông ra từ bụi cây vồ lấy với ý đồ tấn công tình dục.

Đang gọi điện cho bạn trai, nữ sinh bị kẻ biến thái tấn công tình dục và cái kết bất ngờ Ảnh 1
Hình ảnh nghi phạm tấn công nữ sinh viên.

“Hắn đấm vào mặt tôi và khiến tôi ngã vào thùng rác đằng sau lưng”, cô sinh viên năm nhất nhớ lại. Tuy nhiên, với 12 năm theo học môn võ karate, cô gái trẻ lập tức chống trả quyết liệt khiến kẻ tấn công bỏ chạy. “Hắn vùng ra và chạy thoát, tôi đuổi theo đến cầu thang và liên tục hô hoán”, cô nói với Fox 11.

Nghe tiếng hét của nữ sinh, 2 nam sinh viên năm nhất vội vàng lao ra khỏi toà nhà gần đó để giúp đỡ. “Chúng tôi nghe thấy tiếng la hét bên ngoài”, Michael Zapesotsky, một trong hai chàng trai dũng cảm, nói. “Bạn biết ngay có điều gì đó không ổn”.

Cảnh sát ở Orange đã công bố đoạn camera giám sát ghi lại hình ảnh nghi phạm, đồng thời kêu gọi người dân cung cấp manh mối. 

An ninh trong khuôn viên trường cũng được tăng cường sau sự cố trên. “Sẽ có thêm ít nhất 2 – 3 nhân viên bảo vệ vào cuối tuần, đặc biệt tập trung ở khu vực này”, trích cam kết của Randy Burba, giám đốc phụ trách an ninh cho Đại học Chapman.

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

BÌNH LUẬN