Đang chơi với con trên đường, người đàn ông bị tường đổ sập vào người

Phương AnĐăng lúc

Khi vừa ngồi xuống được vài giây, bức tường sau lưng bất ngờ đổ sập xuống, đè lên cả 2 cha con.

Video: Đang chơi với con trên đường, người đàn ông bị tường đổ sập vào người

Sự việc xảy ra vào ngày 21/6 tại thị trấn Hoàng Phố, Trung Sơn, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Đoạn video cho thấy, một người đàn ông họ Triệu cùng con trai khoảng 1 tuổi đang lái xe đồ chơi ra đường chơi. 

Thấy con trai đang vui đùa thoải mái, anh Triệu liền ngồi xuống chân một bức tường nghỉ ngơi. Tuy nhiên, mới chỉ ngồi được vài giây, bức tường sau lưng anh ta bất ngờ đổ sập xuống, đè xuống cả hai cha con.

Khoảnh khắc bức tường đổ sập xuống 2 cha con.

Anh Triệu không thể chạy thoát, trong khi những viên gạch đổ xuống xe của con trai anh, khiến đứa bé bị văng ra xa. Vụ tai nạn khiến anh Triệu tử vong, bé trai được đưa tới bệnh viện chữa trị. Gia đình cho biết, bé trai bị nhiều vết xước trên cơ thể, chân trái bị gãy, phổi bị tổn thương. 

Người dân xung quanh cho biết, từ lâu họ đã nhận ra sự nguy hiểm của bức tường đó và liên tục báo cáo lên chính quyền địa phương. Tuy nhiên, các quan chức lại ngó lơ, thậm chí còn không đăng biển cảnh báo nguy hiểm ở khu vực đó.

Được biết, bức tường đó cao khoảng 4m, thuộc về một ngôi nhà sắp bị phá hủy và xây dựng lại. Đằng sau bức tường được tấp một lượng đất lớn, có thể là nguyên do khiến bức tường bị đổ sập. 

BÀI VIẾT

Phương An

THEO

Pear Video

TIN TÀI TRỢ